In Decal dán theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Tất cả các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay điều cần có tem nhãn, bao bì, những sản phẩm có gắn tem nhãn decal khi đưa ra thị trường tiêu thụ sẽ khiến người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, ghi nhớ thương hiệu và yên tâm sử dụng sản phẩm hơn những sản phẩm không có nhãn mác.

Do đó in decal dán theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh gắn một vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

VAI TRÒ CỦA IN TEM NHÃN TRONG KINH DOANH

1. Đối với doanh nghiệp:

Tem nhãn chính là một trong những tuyến truyền thông của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến. Trên tem nhãn decal sẽ có tất cả những thông tin liên quan đến thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp cũng như hạn sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ sản phẩm và phân biệt các loại hàng hóa với nhau. 

Decal tem nhãn cũng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, tạo sự chuyên nghiệp, là bộ nhận diện thương hiệu, thúc đẩy các doanh nghiệp vươn xa hơn, chiếm được nhiều sự tin của quý khách hàng, từ đó doanh thu cũng được tăng lên từng ngày.

2. Đối với người tiêu dùng:

Một mặt hàng có nhãn mác rõ ràng luôn tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng nhiều hơn.

Bởi khi đã nắm bắt thông tin sản phẩm, biết được đâu là sản phẩm tốt, sản phẩm thật giả, nguồn gốc xuất xứ từ đâu? thương hiệu nào…thì quyết định mua sắm sẽ tăng lên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA DECAL TEM NHÃN

Kích thước In Decal có rất nhiều loại, dựa vào nhu cầu sử dụng mà Decal sẽ có những thông số khác nhau. 

Decal dán những loại sản phẩm nhỏ sẽ có kích thước phổ biến là 3cm x 5cm. Thông số này chỉ là phổ thông, vì còn tùy vào vật liệu để in Decal cũng như sản phẩm mà sẽ sử dụng các loại Decal thích hợp.

PHÂN BIỆT GIỮA IN DECAL VỚI CÁC LOẠI HÌNH IN KHÁC

Đối với nhãn mác và bao bì truyền thống, người ta sẽ in trực tiếp thông tin hình ảnh lên giấy, loại bao bì này có độ bền ổn định nhưng chưa phải là xuất sắc nhất. Đã vậy, việc in lên giấy cũng gây ra một số trở ngại nhất định.

Còn đối với Decal hiện nay, đó là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo với  khả năng chống dính nước rất tốt. Decal bao gồm 4 bộ phận: lớp mặt, lớp keo, lớp màng ngăn dính và lớp đế. Mỗi phần đều có đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, với cấu trúc bền vững này giữa 4 bộ phận, chất lượng in tem nhãn decal hiện nay là không thể chê được. 

Không chỉ thế, decal còn có khả năng bóc lớp màng ngăn dính để dán lên sản phẩm rất tiện dụng. Ngoài ra, không chỉ áp dụng với in Decal nhãn mác bao bì sản phẩm, các loại tem, catalogue, danh thiếp, túi giấy… cũng có thể sử dụng loại hình in này.

TẠI SAO LẠI CHỌN IN DECAL TEM NHÃN Ở IN NHANH SIÊU VIỆT

In Ấn Siêu Việt luôn lựa chọn những sản phẩm in decal có thương hiệu uy tín trên toàn cầu hiện nay như: Amazon, Oji, Fasson, Lintec …
Độ bám dính tốt trong sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo, bám dính tốt trên bề mặt bao bì (chai lọ, bao bì thực phẩm đông lạnh) và đảm bảo độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời (đối với các nhãn decal dùng ngoài trời: decal nón bảo hiểm)

Thiết kế và in test mẫu miễn phí (với đơn hàng trên 1 triệu đồng)

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác