image
image
image

Hashtag cầm tay giá rẻ, in Hashtag chất lượng số #1

Cấu tạo thẻ hashtag

Làm thẻ HashTag cầm tay là một trong những giải pháp hiệu quả làm nổi bật lên không khí, khẩu hiệu tại các buổi tiệc tại các buổi gặp mặt, tiệc tùng, khai trương.

Trong một buổi tiệc thì việc đưa ra thông điệp để mọi người dễ dàng thấy, hiểu được là một điều rất quan trọng và phương tiện truyền bá thông qua thẻ HashTag đã và đang rất được phổ biến hiện nay.

In Hashtag cầm tay giá rẻ
In Hashtag cầm tay giá rẻ

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay còn có tên gọi khác là biển cầm tay. Nội dung của chúng khá phong phú, thường phụ thuộc vào sự kiện mà hashtag này xuất hiện.

Cấu tạo của hashtag cầm tay

Cấu tạo thẻ hashtag
Cấu tạo thẻ hashtag

Hashtag cầm tay gồm có hai phần chính:

Phần thân và phần đế được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu Fomex – dạng tấm màu trắng, có độ dày 3mm, 5mm. Là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Phần thân có chứa nội dung quảng bá, tuyên truyền, phần này có thể in theo kích thước A4, A3 với vô vàn hình dạng khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của người thiết kế cũng như sở thích yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in hashtag cầm tay

Dưới đây là quy trình in thẻ hashtag cầm tay của In Nhanh Siêu Việt mời bạn tham khảo:

Bước 1 : Xác định mục đích: Trước hết, bạn cần xác định mục đích sử dụng hashtag cầm tay là gì. Bạn muốn chia sẻ một câu chuyện, hình ảnh, hoặc thông điệp nào liên quan đến việc cầm tay nhau.

Bước 2 : Chọn hashtag: Chọn từ hoặc cụm từ phù hợp để tạo thành hashtag. Trong trường hợp này, hashtag có thể là #Cầm Tay hoặc bất kỳ biến thể nào khác phù hợp với nội dung bạn muốn chia sẻ.

Bước 3 : Viết bài hoặc tạo nội dung: Tạo bài viết, hình ảnh, video hoặc bất kỳ loại nội dung nào mà bạn muốn chia sẻ về việc cầm tay nhau.

Bước 4 : Thêm hashtag: Khi bạn viết bài hoặc tạo nội dung, đảm bảo thêm hashtag cầm tay vào phần caption hoặc phần mô tả. Sử dụng ký tự “#” trước từ hoặc cụm từ bạn đã chọn để tạo thành hashtag.

Bước 5 : Chia sẻ: Sau khi hoàn thành việc tạo nội dung và thêm hashtag, bạn có thể chia sẻ bài viết hoặc nội dung của mình trên mạng xã hội hoặc trong các phương tiện truyền thông khác.

Bước 6 : Theo dõi và tương tác: Theo dõi sự phản hồi từ cộng đồng sau khi bạn chia sẻ nội dung của mình. Tương tác với người dùng khác bằng cách trả lời bình luận, thả tim, hoặc chia sẻ nội dung của họ nếu thích hợp.

Bước 7 : Sử dụng liên tục (tùy chọn): Nếu bạn muốn tạo ra sự nhận thức hoặc thúc đẩy một chiến dịch cụ thể liên quan đến việc cầm tay, bạn có thể sử dụng hashtag này liên tục trong các bài đăng của mình trên mạng xã hội hoặc trong các chiến dịch truyền thông.

hashtag giá rẻ lấy ngay
hashtag giá rẻ lấy ngay

Lý do nên dùng hashtag cầm tay

Dùng hashtag cầm tay chụp ảnh thể hiện tính chuyên nghiệp

Dùng hashtag cầm tay chụp ảnh thể hiện tính chuyên nghiệp
Dùng hashtag cầm tay chụp ảnh thể hiện tính chuyên nghiệp

Một sự kiện bất kỳ, nếu bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn thì nên sử dụng hashtag cầm tay. Các hashtag cầm tay dùng để chụp ảnh, chụp hình sự kiện hay để selfie bởi người tham dự sẽ có thông điệp phù hợp với sự kiện bạn tổ chức.

Cá nhân hóa sự kiện chung

Cá nhân hóa sự kiện chung
Cá nhân hóa sự kiện chung

Cho dù là một sự kiện chung hay sự kiện riêng, khi tham gia chụp hình kỷ niệm, thì mỗi người đều muốn mình đẹp hơn, nổi bật hơn. Đó là đặc tính mặc định của con người.

Bởi vậy, là người tổ chức sự kiện, bạn nên chuẩn bị nhiều hashtag cầm tay với thông điệp phù hợp để người tham gia lựa chọn chụp ảnh của chính mình.

Tăng phần hào hứng khi dùng hashtag cầm tay khi chụp ảnh

Tăng phần hào hứng khi dùng hashtag cầm tay khi chụp ảnh
Tăng phần hào hứng khi dùng hashtag cầm tay khi chụp ảnh

Phấn khích, hào hứng, vui vẻ là trạng thái tinh thần của mỗi cá nhân hay tập thể khi tham gia chụp ảnh sự kiện với một hay nhiều hashtag cầm tay đẹp, nội dung độc đáo.

Bạn hãy tạo ra nhiều hashtag với những thông điệp độc nhất chỉ bạn có, sao cho phù hợp tiêu chí của sự kiện. Bước tiếp theo là lựa chọn nhà in, sản xuất đẹp, chất lượng nữa là ăn tiền.

Giúp quảng bá thông tin, hình ảnh, thương hiệu tốt hơn

Nhờ sự giúp sức của các mạng xã hội như FB, Twitter, Instergram, Linkedin, Tiktok, Youtube, mà hình ảnh về sự kiện của bạn cùng những chiếc hashtag cầm tay thể hiện thông điệp muốn thể hiện sẽ lan tỏa rất nhanh. Hahstag cầm tay càng độc đáo thì thông điệp mà bạn muốn truyền tải càng lan tỏa mạnh.

Kích thước in hashtag

Tùy theo quy mô, tầm vóc của sự kiện, và sở thích của khách hàng mà kích thước hashtag được in khác nhau. Tuy nhiên, có một số quy cách được đa số khách hàng sử dụng.

  • 15cm x 20cm.
  • 20cm x 25cm.
  • 25cm x 30cm.
  • 30cm x 40cm.
  • 40cm x 60cm.
  • Cá biệt có người làm hashtag cầm tay khổng lồ đến 50x80cm hoặc 60x80cm,…

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hotline: 0898678187  Ms Thủy,  0938393861  Ms Hà,  0938826861 Ms Như, 0938132895  Ms My

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trả lời