Showing all 9 results

In Nhanh Tem Nhãn | Màu Đẹp – Bế Chuẩn

Tem nhãn – decal là một trong những phụ gia đem đến thành công cho sản phẩm, ngày nay tem nhãn – decal là một phần không thể thiếu của sản phẩm thông qua chiếc tem nhỏ xinh người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu của sản phẩm và dễ dàng liên hệ khi cần đến, chưa kể nó sẽ góp phần gia tăng tính hiển thị cho thương hiệu, sản phẩm của bạn mà tỷ lệ hiển thị cao đồng nghĩa với thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Ngoài bao bì hộp giấy thì tem nhãn làm tăng sự uy tín và tạo niềm tin cho sản phẩm của bạn dù bạn kinh doanh online hoặc bạn là nhà sản xuất trực tiếp thì tem nhãn decal sẽ giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu độc quyền cho sản phẩm của bạn.

Hiện nay tem nhãn ngày càng da dạng về chất liệu cũng như số lượng thành phẩm. Tại in nhanh Siêu Việt quý khách có thể in với bất kỳ số lượng nào từ ít đến nhiều với nội dung tùy biến linh hoạt điểm mạnh của in Siêu Việt là có hệ thống máy in công nghiệp kỹ thuật số hiện đại của hãng Konica cùng với hệ thống máy thành phẩm của hãng Graptech nên chất lượng in và thành phẩm được tự động hóa và giám sát tốt vì vậy tối ưu được chi phí và cung cấp cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Với tiêu chí đem đến giải pháp in ấn chuyên nghiệp cho quý khách bằng dịch vụ tận tâm và sản phẩm tốt, khi đặt in tại Siêu Việt quý khách có thể yên tâm về dịch vụ thiết kế cũng như in ấn của chúng tôi, với hơn 5 năm kinh nghiệp chuyên ngành in kỹ thuật số chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm in ấn tốt nhất.

Ưu điểm của in tem nhãn– sticker tại Siêu Việt

  • Tư vấn đặt in tận tình trước khi làm
  • Có nhận thiết kế theo yêu cầu
  • In số lượng ít vẫn được, bế theo mọi hình dạng
  • Màu in đẹp, sắc nét không bị mờ
  • In nhanh có thể lấy trong ngày
  • In mẫu miễn phí
  • Giá cả hợp lý

Nếu bạn là một nhà kinh doanh nhỏ, chưa có đủ kinh phí để in trực tiếp trên bao bì sản phẩm thì in đề can dán là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

In Nhanh Siêu Việt chuyên in tem nhãn cho các sản phẩm ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện máy quảng cáo… trên các loaị chất liệu như:


Liên hệ với chúng tôi qua: (028) 7303 5858 - 0898 678 187 - 0936 673 379

Call Now

Contact Me on Zalo