image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 8 – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

Rate this post

Túi giấy thường được làm bằng giấy (chất liệu giấy thường là Kraft), và chúng thường được sử dụng để làm túi mua sắm, đựng sản phẩm với in túi giấy lấy liền.

Túi giấy kraft trắng được mệnh danh là túi giấy thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho người sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều túi nilon hàng ngày, một chất khó phân hủy khiến cho chất thải môi trường tăng nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng túi giấy kraft thay thế túi nilon là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Do đó, nhu cầu in túi giấy lấy liền ngày càng tăng cao, vì thế chúng ta cần hiểu rõ những đặc điểm nổi bật cũng như những lưu ý cần thiết để tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

Đặc điểm của túi giấy

  • Về kích thước: túi giấy có rất nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ, lớn cho tới size trung bình. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, mặt hàng bán để lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Cụ thể như sau:
  • Loại túi giấy đứng: 41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm
  • Loại túi giấy ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm
  • Về chất liệu thường dùng: thông thường, các xưởng sản xuất sẽ dụng một trong những loại giấy như: Duplex, Bristol, Kraft, Ivory hoặc Couche C300 hoặc C250

Và phổ biến nhất là giấy Kraft vì độ an toàn cho sức khỏe cao, nhanh phân hủy và bảo vệ môi trường – đây luôn là lựa chọn hàng đầu khi in túi giấy lấy liền quận 8.

Những điểm lưu ý khi in túi giấy

Hình ảnh trên in túi giấy lấy liền:

Người thiết kế cần xác định chủ đề, mục đích sử dụng, mục tiêu của doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy. Logo và tên thương hiệu là yếu tố hết sức quan trọng cần lưu ý khi thiết kế túi giấy.

Sự sáng tạo, linh hoạt của người thiết kế lúc này cần vận dụng tối đa để xử lý, đặt logo, thiết lập bố cục phần hình ảnh trên túi thích hợp nhất. Từ đó vẫn đảm bảo tạo nên sự khác biệt, bắt mắt đối với người sử dụng.

Dây túi:

Dây túi là một phần không thể thiếu khi thiết kế túi giấy. Dây túi có thể được làm từ cotton, sợi PE co giãn (hoặc không giãn), dây ruy bang, dây bằng vải dù, … Với công nghệ nhuộm phát triển, màu sắc của dây túi không bị giới hạn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những màu sắc khác nhau, nhằm tạo nét chấm phá cho sản phẩm.

Tính ứng dụng:

Bên cạnh yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế thì tính ứng dụng cũng cần đặc biệt quan tâm. Nhắc đến túi giấy là nhắc đến những sản phẩm có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. Chính vì thế, ngoài việc đựng sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ tái sử dụng túi giấy với những mục đích cá nhân khác. Đây cũng chính là cách để quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Khi thiết kế cần lưu ý đến sự thuận tiện khi sử dụng, tạo động lực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

In Nhanh Siêu Việt, là công ty in túi giấy giá rẻ tại HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

>>>Xem Thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

>>>Xem Ngay: IN TÚI GIẤY GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI-TPHCM

dat-hang-ngay-0

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hotline: 0898678187  Ms Thủy,  0938393861  Ms Hà,  0938826861 Ms Như, 0938132895  Ms My

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trả lời