image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 7 – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

Mẫu túi giấy không chỉ đơn thuần là nhằm chức năng chứa đựng, vận chuyển hay tặng quà mà chúng còn mang ý nghĩa là công cụ giúp quảng bá thương hiệu, khẳng định vị trí của doanh nghiệp bằng việc in túi giấy giá rẻ độc quyền trên thị trường. Vì cần biết rằng khi sản phẩm của doanh nghiệp được bày bán trên thị trường tại cửa hàng, siêu thị nào đó thì sản phẩm sẽ được trưng bày cùng rất nhiều sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau, và một mẫu túi giấy giá rẻ độc quyền sẽ giúp thương hiệu của bạn không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

Tham khảo: 1000 Mẫu In tem vỡin tem nhãn ĐẸP MÊ – CỰC CHUỘNG 2024

Mẹo để in túi giấy quà tặng đẹp

Một chiếc túi giấy quà tặng có nhiều vai trò khác nhau và khi in với chất lượng tốt, hình ảnh đẹp thì càng mang lại hiểu qua cho doanh nghiệp. Một số gợi ý giúp bạn có mẫu túi giấy giá rẻ đẹp và chất lượng:

  • Chọn chất liệu giấy phù hợp:

một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng túi giấy chính là giấy in. Những loại giấy thông thường thì không thể hiện được giá trị của túi, cần chọn loại giấy tốt, bền, chắc chắn để chứa đựng và đảm bảo chất lượng tốt về màu sắc.

  • Phương pháp in:

in bằng công nghệ in như thế nào cũng là một phần ảnh hưởng tới túi giấy. Có nhiều công nghệ in như in offset, in kỹ thuật số, in lụa,… mỗi công nghệ sẽ có chất lượng sản phẩm in khác nhau. Với sự đa dạng đó, cần lựa chọn công nghệ in thích hợp nhất để in túi giấy đẹp nhất.

  • Gia công sau in:

các phương pháp gia công thường là cách để tăng tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cho túi giấy quà tặng. Cán màng sẽ tăng độ bền, bảo vệ túi trước những yếu tố thời tiết, in phủ UV, ép kim sẽ làm tăng hiệu ứng kích thích trí tò mò, làm nổi bật sản phẩm,…

Làm thế nào để có một sản phẩm túi giấy hoàn hảo

  • Thiết kế market. Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm market có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản market hoàn hảo nhất.
  • Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế market mà bên nhà in đưa ra, việc in túi giấy sẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn khổ giấy phù hợp, cách phối hợp màu sắc sao cho túi giấy hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu.
  • Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Mỗi một bản in mẫu túi giấy giá rẻ theo yêu cầu đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên, nếu có được sản phẩm chất lượng tốt thì có khả năng khách hàng sẽ quay lại nhiều lần sau và đưa đến những khách hàng tiềm năng khác.
Những lưu ý khi in túi giấy

Túi giấy có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp, là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc in túi giấy cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đem đến một sản phẩm ưng ý nhất.

In Nhanh Siêu Việt, là công ty in túi giấy giá rẻ tại hcm với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

>>>Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

>>>Xem thêm: IN TÚI GIẤY GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI-TPHCM

QUY-TRINH-DAT-HANG-1

dat-hang-ngay-3

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hotline: 0898678187  Ms Thủy,  0938393861  Ms Hà,  0938826861 Ms Như, 0938132895  Ms My

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trả lời