image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 9 – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

In túi giấy siêu rẻ là một phát minh rất thông minh, tiện lợi và bổ ích cho lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là các cửa hàng, công ty khi kinh doanh mặt hàng tiêu dùng, thời trang. Bởi vì túi giấy có rất nhiều tác dụng trước hết là chứa đựng sản phẩm sau đó là quảng bá thương hiệu nhãn hàng của doanh nghiệp, cửa hàng mình.

Tham khảo: 1000 Mẫu In tem vỡin tem nhãn ĐẸP MÊ – CỰC CHUỘNG 2020

Không chỉ thế túi giấy còn được coi như là một sản phẩm khuyến mại để khách hàng có thể dùng lại nhiều lần. Qua đó sản phẩm này đã gián tiếp marketing quảng bá sản phẩm của công ty một cách triệt để hơn hẳn các loại bao bì khác như túi ni lông, túi vải, túi nhựa…

Vai trò của in túi giấy siêu rẻ

Túi giấy, hộp giấy có chức năng chính là đóng gói, lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không làm sản phẩm bị biến dạng, mất đi công dụng của từng loại hàng hóa. Để làm được điều này, in túi giấy siêu rẻ hay hộp giấy phải đảm bảo đầy đủ các tính chất: chống lại các tác động hóa học, lý học và cơ học,…

Túi giấy giúp làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Túi giấy thể hiện sự sang trọng và lịch sự, chính vì vậy sản phẩm được đựng trong túi cũng được nâng giá trị lên.

In túi giấy siêu rẻ là một trong những phương tiện truyền thông Marketing hữu ích cho doanh nghiệp:

  • Việc in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp lên túi đựng quà tặng giúp ghi dấu ấn doanh nghiệp. Tất cả những người nhận quà đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi
  • Túi giấy đóng vai trò như một chiến lược quảng cáo hoặc Marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào. Một túi giấy được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, gây thiện cảm đối với khách hàng, khách hàng thường giữ lại để sử dụng lâu dài và đem đi nhiều nơi, vô hình chung sẽ giúp quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với mọi người.

Thực trạng nhu cầu in túi giấy siêu rẻ ở Quận 9

Tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, vì vậy mà các chuyên gia đã đưa ra lời cảnh báo cho việc sử dụng túi nilon quá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Ước tính mỗi ngày con người thải ra môi trường hàng tấn rác thải trong đó có túi nilon.

Không thể phủ nhận sự hữu ích của túi nhựa nilon đối với con người trong việc chứa đựng các vật hằng ngày và góp phần tiện lợi. Thế nhưng, sự ảnh hưởng của nó đến môi trường là rất lớn và làm đe dọa sức khỏe con người. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của khoa học kỹ thuật thì túi nhựa không chỉ là công cụ duy nhất bạn có thể dùng để chứa đựng các đồ. Một chất liệu được đánh giá cao bởi sự an toàn đến môi trường và giảm khá nhiều sự ô nhiễm, đó chính là in túi giấy siêu rẻ.

Túi giấy mang lại rất nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc sử dụng và tác động mạnh mẽ đến đời sống hàng ngày.

In Nhanh Siêu Việt, là công ty in túi giấy giá rẻ tại hcm với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

 

Công ty TNHH In Ấn Thiết Kế Siêu Việt

Trả lời