image
image
image

Địa chỉ in decal xi bạc uy tín tại TP.HCM

in-decal-xi-bac-uy-tin-2
Rate this post

Hậu quả khi lựa chọn một địa chỉ in ấn không uy tín.

Bạn đang đi tìm Địa chỉ in decal xi bạc uy tín tại TP.HCM. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở in decal xi bạc với nhiều hình thức hoạt động khác nhau, nếu lỡ may bạn lựa chọn phải một cơ sở in ấn không uy tín, thì rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu một số hậu quả dưới đây:

in-decal-xi-bac-uy-tin-0
Những mẫu decal xi bạc đơn giản nhưng chuyên nghiệp

>>> Xem thêm In decal xi bạc, Sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

1. Chất lượng bản in thấp:

Chiếc nhãn decal xi bạc sẽ là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng quan tâm tới. Nếu bạn không may lựa chọn một cơ sở in ấn vô danh, kém uy tín. Họ có thể vô tình khiến chiếc decal của bạn trở nên kém thẩm mỹ với mực in lem nhem, mờ nhạt từ đó làm xấu ánh nhìn của khách hàng tới cửa hàng.

2.Dịch vụ bảo hành không tốt:

Điều này có nghĩa rằng, trong trường hợp nếu lỡ không may trong quá trình in ấn xảy ra sự cố nào đó đối với bản in của bạn. Thì đơn vị in ấn đó sẽ không chịu trách nhiệm hặc may mắn họ sẽ chỉ chịu trách nhiệm một phần nào đó mà thôi. Còn những rủi ro bạn phải hoàn toàn gánh chịu.

>>> Xem thêm Nhận in decal xi bạc dán sản phẩm theo yêu cầu

3.Chi phí in ấn không hợp lý:

Khi đặt in tại một cơ sở in ấn kém in tín. Điều thường xảy ra nhất là chi phí in được đội giá lên nhiều lần so với chi phí thật. Trong quá trình in sẽ phát sinh ra nhiều chi phí phụ khác mà bạn buộc phải chi trả để đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ.

Ngoài ra, việc giao hàng thiếu số lượng, giao hàng trễ, giao nhầm hàng,… là điều rất dễ xảy ra. Bởi họ chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể giải quyết sự cố cũng như không thật sự quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

>>>Xem thêm in decal xi bạc

>>>Xem thêm in decal xi bạc dán sản phẩm

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ in decal xi bạc uy tín?

Nếu bạn đang lo lắng, sợ trao nhầm sản phẩm của mình cho một công ty in ấn không tốt, thì bạn hãy làm theo 3 bước dưới đây để lựa chọn được địa chỉ in decal xi bạc uy tín nhất nhé:

in-decal-xi-bac-uy-tin-1
Decal xi bạc dán sản phẩm
  • Bước 1: Hỏi bạn bè và những người quen biết xung quanh mình, với kinh nghiệm của một người đã từng đi in ấn, có thể họ sẽ liệt kê cho bạn được vài địa chỉ in ấn uy tín đấy.
  • Bước 2, Sau khi đã nhận được một vài sự lựa chọn từ người quen hay bằng cách nào đó. Bạn hãy tiến hành tìm kiếm tên công ty in ấn đó trên Google. Kiểm tra thông tin của họ bao gồm: sử dụng công nghệ in nào, kỹ thuật in ấn ra sao. Chế độ bảo hành như thế nào cũng như những dịch vụ đi kèm nữa.
  • Bước 3: Hãy so sánh giữa các địa chỉ in ấn với nhau và tiến hành liên hệ để được tư vấn và báo giá.

>>>Xem thêm in decal xi bạc tại In Nhanh Siêu Việt

>>>Xem thêm các sản phẩm in decal tại In Nhanh Siêu Việt

In decal xi bạc uy tín tại In Nhanh Siêu Việt

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. In Nhanh Siêu Việt đã trở thành địa chỉ decal xi bạc uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước.

in-decal-xi-bac-uy-tin-2
In decal xi bạc uy tín tại In Nhanh Siêu Việt

Khi đến với chúng tôi, ngoài dịch vụ in decal xi bạc với giá rẻ, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác:

  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế những bản in chất lượng, sáng tạo và độc đáo.
  • Hỗ trợ giao hàng trong nội thành TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển ra các bến xe đi tỉnh khi khách hàng cần.
  • Với tốc độ in nhanh, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể nhận được bản in sticker trong ngay trong ngày. Đáp ứng mọi đơn hàng cần gấp.
  • Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết. Khách hàng đặt in với số lượng lớn. Quý khách hàng sẽ nhận được giá chiết khấu rất cao cho những đơn hàng kế tiếp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, kỹ thuật tiên tiến. In Nhanh Siêu Việt cam kết cùng bạn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chất lượng in sắc nét cùng mức giá rẻ tận xưởng.

>>>Trở về trang chủ In Nhanh Siêu Việt

>>>Xem thêm các sản phẩm in decal tại In Nhanh Siêu Việt

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hotline: 0898678187  Ms Thủy,  0938393861  Ms Hà,  0938826861 Ms Như, 0938132895  Ms My

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 

Trả lời