image
image
image

#4 Bước Thiết Kế In Brochure Nhanh Chóng Đơn Giản

Rate this post

Thiết kế In Brochure là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện chiến lược marketing hiệu quả. Chúng có nhiều kích thước và hình dạng tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp đang tìm cách tiết kiệm chi phí in ấn hay tối ưu hóa nội dung cần quảng bá, hãy lựa chọn thiết kế brochure gấp lại theo chiều dọc 2 lần để tạo ra 4 tấm, gấp 3 lần để tạo ra sáu tấm hay nhiều gấp đa dạng khác. Điều đó sẽ đảm bảo có đủ không gian để thu hút và kết nối với khách hàng mục tiêu .

Thiết kế brochure phục vụ kinh doanh hiệu quả dễ làm hơn chúng ta tưởng. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để tạo ra một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp nhất cùng In Nhanh Siêu Việt.

Hãy cùng đón xem!

Các Yếu tố cần Có Trước Khi Bắt Đầu

Để tạo một brochure quảng cáo độc đáo về doanh nghiệp, cần có một số nội dung. Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy tạo một thư mục để lưu trữ những thứ cần thiết sau:

Logo: Nếu doanh nghiệp đã có logo, ​​hãy chọn phiên bản lưu trữ logo có độ phân giải cao nhất để nó hiển thị tốt khi in.

Hình ảnh: Chọn một vài bức ảnh đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; hoặc một vài hình ảnh doanh nghiệp muốn truyền tải đến nhóm khách hàng mục tiêu. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh sử dụng có chất lượng cao.

Nội dung (Dạng soạn thảo văn bản): Thông điệp của doanh nghiệp rất quan trọng, vì vậy hãy dành một chút thời gian soạn thảo trước những gì doanh nghiệp cần nhắc đến trong brochure. Nội dung doanh nghiệp phải bao gồm những điều cơ bản sau:

  • Giới thiệu chung về công ty – Brochure là cơ hội để nhắc về việc doanh nghiệp là ai? Và doanh nghiệp mang đến lợi ích gì cho khách hàng. Cố gắng tập trung vào một hoặc hai thông điệp chính.
  • Thông tin sản phẩm / dịch vụ – Chuẩn bị tất cả thông tin cần thiết về những gì doanh nghiệp cung cấp.
  • Chi tiết thông tin liên hệ – Cho khách hàng biết cách liên lạc và làm việc với doanh nghiệp tiện lợi nhất.

Tạo Thiết Kế Và In Brochure 

Chọn hình dạng

Xem xét nội dung đã liệt kê ban đầu và suy nghĩ về mục đích của brochure, để quyết định xem gấp đôi hay gấp ba lần sẽ phù hợp nhất. Nếu bạn đang tạo một danh sách liệt kê hoặc muốn giới thiệu nhiều thông tin chi tiết, gấp ba lần có thể là một lựa chọn tốt; Nhưng nếu doanh nghiệp muốn tập trung vào hình ảnh nổi bật hơn, thì gấp hai lần là phương án hiệu quả.

Tip: Lấy một tờ giấy, gấp nó thành một trong các định dạng này và ghi nhanh những gì bạn đặt trên mỗi khu vực mong muốn. Điều này sẽ giúp hình dung bố cục và chọn định dạng tốt nhất.

Chọn mẫu thiết kế

Có rất nhiều mẫu thiết kế và in brochure chuyên nghiệp có sẵn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn theo ngành của doanh nghiệp kinh doanh. Sau đó lựa chọn màu sắc phù hợp với logo thương hiệu . Lựa chọn một đến hai màu chủ đạo để định hướng thiết kế.

Sắp xếp Bố cục

Khi đã có mẫu, doanh nghiệp có thể bắt đầu chèn nội dung của mình, chỉnh sửa nội dung để phù hợp hơn. Nên sử dụng các tiêu đề để phân chia nội dung rõ ràng và hoàn hảo nhất. Lưu ý, chỉ nên sử dụng từ một đến hai phông chữ để dễ đọc. Hãy thử điều chỉnh và tạo ra các tùy chọn khác nhau để chọn phiên bản tuyệt vời nhất.

Chọn chất liệu giấy in và hoàn thiện ấn phẩm

Bước cuối cùng, hãy chọn loại giấy in phù hợp nhất với phong cách của thương hiệu doanh nghiệp và định hướng ấn phẩm brochure của doanh nghiệp – Cân nhắc với cách doanh nghiệp sẽ sử dụng nó. Ấn phẩm brochure phải chắc chắn sử dụng lại được nhiều lần, in ấn chất liệu tốt, màu sắc rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Cách để sử dụng ấn phẩm brochure hiệu quả

Sẽ rất thú vị khi ấn phẩm brochure trở nên sống động với bản in thực tế trên tay, nhưng sẽ hoàn hảo hơn khi doanh nghiệp bắt đầu đưa nó vào sử dụng mang lại hiệu quả. Brochure có thể trưng bày ở những địa điểm được lựa chọn kỹ càng để thu hút khách hàng tiềm năng, như:

  • Tại địa điểm, cửa hàng kinh doanh
  • Trưng bày ở Hội chợ thương mại.

Dù doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như thế nào, hãy biết cách để brochure trở thành công cụ quảng cáo linh hoạt và hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh.

Một Số Mẫu Thiết Kế Và In Ấn Brochure Đẹp Nhất 2021

Hi vọng qua bài viết, quý doanh nghiệp sẽ có ấn phẩm brochure hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Qua đó, mang lại lợi ích tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp vẫn còn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế và in ấn phẩm brochure nhanh chóng chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ In Nhanh Siêu Việt , chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp, giúp quý vị xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Hotline và zalo:

0898678187 – Ms Thủy

0938393861 – Ms Hà

0938826861 – Ms Như

0938132895 – Ms My

  • Fanpage: In Nhanh Siêu Việt
  • Website: www.innhanhsieuviet.com

==>> Bấm xem: In Catalogue Số Lượng Ít TPHCM

==>> Bấm xem in decal trong CHỈ VỚI 900 Đ – Giá rẻ tận xưởng

Trả lời