image
image
image

In túi giấy số lượng ít tphcm

Túi giấy là điểm nhấn thương hiệu mạnh mẽ và mang lại hiệu quả ghi nhớ rất tốt trong tâm trí của khách hàng. Nếu bạn có một túi giấy ấn tượng thì thương hiệu của bạn sẽ trở nên rất đặc biệt trong lòng khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ In túi giấy số lượng ít tphcm

 1. Bạn đang lo lắng không biết chọn đơn vị nào in túi giấy mẫu mã đẹp?
 2. Bạn phân vân, vì sợ sếp không vừa ý cách chăm sóc khách hàng các công ty in?
 3. Bạn thiếu ý tưởng, để cho ra 1 túi giấy đẹp, để khi khách hàng chạm vào sản phẩm của bạn?
 4. In túi giấy siêu việt giúp khách hàng đưa ra các mẫu túi giấy cực xịn, đẹp tuyệt vời!
Mẫu túi giấy đơn giản do In Nhanh Siêu Việt thiết kế và in ấn
Mẫu túi giấy đơn giản do In Nhanh Siêu Việt thiết kế và in ấn

In túi giấy số lượng ít tphcm khi nào là phù hợp?

 1. Các đơn vị quy mô kinh doanh nhỏ lẻ => tốt nhất in số lượng ít để giảm rủi ro.
 2. Shop kinh doanh online gia đình/ Sinh viên ( Tập kinh doanh) => Nên in số lượng ít, vì trong quá trình phát triển sẽ có sự thay đổi về mẫu mã in túi giấy
 3. Cơ sở, đơn vị kinh doanh ( Tính toán được rủi ro 12 tháng/ năm) hiệu suất hoạt động như thế nào? Lúc nào đơn hàng ra nhiều? từ đó mình sẽ cho ra kế hoạch in túi giấy phù hợp ( Nếu in để kho lâu ngày túi giấy sẽ giảm dần túi thọ, khách hàng nhận cảm nhận không tốt về mẫu túi giấy)

Ưu điểm in túi giấy số lượng ít đó là tiết kiệm được chi phí vận hành shop, có thể thay đổi mẫu đẹp mà không hoang phí túi giấy cũ ( vì khi in số lượng ít, rủi ro thay đổi mẫu túi giấy sẽ không tốn nhiều chi phí)

Mẫu túi giấy chúc mừng năm mới
Mẫu túi giấy chúc mừng năm mới

Công cụ và thiết bị để In túi giấy số lượng ít tphcm

Máy in

 • Dạng in offset ngày càng được sử dụng nhiều trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đặc biệt là in túi giấy . Bởi vì kỹ thuật này có khả năng in nhanh và in với số lượng nhiều vô cùng thích hợp trong việc thiết kế và in các túi giấy cho bạn.
 • Là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, in offset dần thay thế các hình thức in khác. Việc in offset ngày càng phổ biến cho các sản phẩm in màu hiện nay. Sử dụng máy in laser và máy in phun cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.
 • Quy trình gia công túi giấy: Để có sản phẩm túi giấy đẹp, quy trình gia công cũng không hề đơn giản.
 • Việc in ấn cũng cần được thống nhất giữa bên xưởng in và bên doanh nghiệp ngay từ đầu để tránh phát sinh nhiều vấn đề trong lúc in túi giấy. Dưới đây là quy trình in chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất để khách hàng tham khảo.

Các bước để in một túi giấy

 • Bước 1: Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, nội dung in để ký kết và đặt hàng với công ty in. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó chi phối cả quá trình in túi giấy về sau.
 • Bước 2: Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của túi giấy. Trong bước này, khách hàng có thể lên ý tưởng để bên phía công ty bắt tay vào sáng tạo, thiết kế đưa đến sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm này phải đảm bảo sự đồng tình giữa cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất.
 • Bước 3: Thiết kế market. Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm market có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản market hoàn hảo nhất.
 • Bước 4: Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế market mà bên nhà in đưa ra, việc in túi giấy sẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn khổ giấy phù hợp, cách phối hợp màu sắc sao cho túi giấy hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu.
 • Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Mỗi một bản in túi giấy theo yêu cầu đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên, nếu có được sản phẩm chất lượng tốt thì có khả năng khách hàng sẽ quay lại nhiều lần sau và đưa đến những khách hàng tiềm năng khác.

Những lưu ý khi in túi giấy số lượng ít tphcm

Túi giấy có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp, là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc in túi giấy cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đem đến một sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn kích thước phù hợp

Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố bạn cần lưu ý khi in. Bởi vì nếu dùng sai khổ giấy, không chỉ ảnh hưởng tới khả năng tối ưu hóa sản phẩm đến tay khách hàng. Mà còn gây lãng phí giấy trong quá trình in ấn. Nếu lựa chọn sai khổ giấy, chi phí phát sinh do việc lãng phí giấy in cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

Chọn chất liệu giấy thích hợp

Mỗi loại giấy in túi giấy chắc chắn sẽ đem đến những hiệu ứng khác nhau cho túi giấy của bạn. Việc lựa chọn loại giấy in thích hợp không chỉ giúp túi giấy trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Mà chọn đúng loại giấy cũng tiết kiệm chi phí cho quá trình bởi mỗi loại giấy in đều có mức giá thành khác nhau.

Địa chỉ in túi giấy uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Do sự phát triển của quảng cáo, việc in túi giấy theo yêu cầu ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhiều xưởng in ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người lựa chọn?

Tại In Nhanh Siêu Việt có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7, cùng với xưởng in với thiết bị hiện đại có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu in ấn của các ban.

Hoàn thiện

 • Kích thước: In túi giấy phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi. Sản phẩm vừa vặn với túi giấy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được chi phí in túi.
 • Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in nhằm giảm giá thành sản phẩm.
 • Gia công: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi.

Bảng giá in túi giấy số lượng ít tại TP.HCM

Quy Cách  Số Lượng Đơn giá Thành Tiền
Túi nhỏ 300                 11,000             3,300,000
28 x 18 x 8 cm 500                   8,000             4,000,000
( cao x ngang x hông) 1000                   6,500             6,500,000
2000                   5,500           11,000,000
Túi trung 300                 12,000             3,600,000
30 x 20 x 10 cm 500                   9,500             4,750,000
(cao x ngang x hông) 1000                   7,500             7,500,000
2000                   6,500           13,000,000
Túi lớn 300                 15,000             4,500,000
35 x 25 x 10 cm 500                 12,000             6,000,000
(cao x ngang x hông) 1000                   9,000             9,000,000
2000                   8,500           17,000,000
 • Quy cách: In giấy C250 cán mờ 1 mặt bế dán thành phẩm xỏ dây dù

Một số mẫu túi giấy đẹp

In túi giấy số lượng ít tphcm với mẫu túi giấy shop thời trang, màu sắc trang nhã lịch sự giúp chạm vào cảm xúc khách hàng. Thể hiện lịch sự ham muốn tò mò. Có thể nói túi giấy là khâu cuối cùng hoàn thiện trao đến khách hàng vì thế cần thể hiện giá trị tri ân, lịch sự gửi đến khách hàng.

Túi giấy thời trang chạm vào góc nhìn chuẩn từ khách hàng.
Túi giấy thời trang chạm vào góc nhìn chuẩn từ khách hàng.
Túi giấy thời trang chạm vào góc nhìn chuẩn từ khách hàng.
Túi giấy thời trang chạm vào góc nhìn chuẩn từ khách hàng.
In túi giấy chất lượng
In túi giấy chất lượng

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858 – 0938 636 961

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang – Phường 11 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Trả lời