image
image
image

In tem nhãn dán bánh trung thu

Rate this post

Tem nhãn dán bánh trung thu thường được dùng để dán lên từng vỏ bánh. Trước đây hầu như các thương hiệu, doanh nghiệp in các thông tin lên hết vỏ túi bên ngoài, nhưng xu hướng hiện nay lại ưa chuộng in sticker riêng, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thông thường trên tem nhãn dán bánh trung thu ghi thông tin về loại nhân bánh để khách lựa chọn, đó có thể là: Nhân thập cẩm, đậu xanh, trứng muối, hạt sen, đậu đỏ, khoai môn, chuối dừa, mè đen, trà xanh… Tương ứng với mỗi nhân bánh ở trên, tem nhãn thường sẽ có hình ảnh minh họa cho từng vị nhân rất bắt mắt, thu hút khách mua.

Sticker dán bánh trung thu
Sticker dán bánh trung thu để phân biệt nhân của bánh

Tem nhãn dán bánh trung thu không chỉ có tác dụng giúp khách hàng biết cách bảo quản, sử dụng sản phẩm đúng cách, phân biệt hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng mà còn là một cách hay để maketting hiệu quả nhất.

Một mẫu tem nhãn có thiết kế đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Những lưu ý khi đặt in tem nhãn (sticker) dán bánh trung thu

Màu sắc

Khi in tem nhãn bánh trung thu, các đơn vị nên lựa chọn phông chữ dễ đọc, tránh các chữ rối, hoa văn và khó đọc. Màu sắc tem cần hài hòa với màu vỏ túi bọc, có thể trùng màu với logo thương hiệu cũng là ý tưởng hay.

Kích thước

Kích thước và hình dáng tem to hay nhỏ, tròn hay chữ nhật, elip… là tùy thuộc vào kích thước bánh, cần đảm bảo nguyên tắc cân đối và hài hòa. Kích thước phổ biến của tem nhãn bánh trung thu thường là 150mm – 200mm. Kích thước này còn tùy thuộc vào kích thước của chiếc bánh trung thu. Tem nhãn dán bánh không cần quá lớn nhưng cũng không được quá nhỏ, chỉ cần đủ để thể hiện tên chiếc bánh và thiết kế của tem.

Nhãn dán nên thiết kế có kích thước và hình dáng hài hòa với chiếc bánh trung thu
Nhãn dán nên thiết kế có kích thước và hình dáng hài hòa với chiếc bánh trung thu

Gia công

Kết hợp với bế theo hình dáng thiết kế, khách hàng có thể lựa chọn loại gia công cán màng (màng bóng/mờ) để giúp tem có được những hiệu ứng đẹp hơn, đồng thời hạn chế lớp mực bị mờ và thấm nước.

Chất liệu in

Có thể dùng chọn nhiều loại dùng để in decal dán bánh trung thu, tuy nhiên để an toàn thực phẩm cho người sử dụng thì In Nhanh Siêu Việt khuyến cáo in trên các chất liệu sau:

 • Decal giấy
 • Decal nhựa sữa
 • Decal trong
 • Decal giấy kraft

Kỹ thuật in

 • Với kích thước nhỏ và số lượng ít thì các nhà in hay dùng in kỹ thuật số để làm nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng về tiền bạc cũng như thời gian.
 • Với số lượng lớn thì công nghệ offset là phù hợp nhất. Tốc độ, màu sắc luôn có kết quả cao tốt nhất.

Báo giá in tem nhãn dán bánh trung thu

Giá thành in tem nhãn dán bánh trung thu phụ thuộc vào số lượng, kích thước và chất liệu in:

 • Kích thước tem nhãn bánh: Tem nhãn bánh trung thu kích thước lớn thường có giá thành cao hơn so với tem nhãn bánh trung thu kích thước nhỏ, lý do bởi tốn nhiều nguyên vật liệu và thời gian in ấn hơn.
 • Chất liệu in tem: Nếu bạn in tem nhãn chất liệu giấy thì chi phí in sẽ rẻ hơn so với tem nhãn chất liệu nhựa.
 • Số lượng in tem nhãn: Tem nhãn bánh trung thu nếu bạn in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí so với in tem nhãn trung thu số lượng ít.
Tính giá in tem dán bánh trung thu

 

Địa chỉ in tem nhãn dán bánh trung thu giá rẻ, chất lượng

Tại In Nhanh Siêu Việt, chúng tôi có đầy đủ nhân lực, máy in hiện đại để phục vụ các yêu cầu từ khách hàng về in tem nhãn với giá rẻ, in với mọi số lượng, thời gian lấy hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ theo hotline sau để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH In Ấn Thiết Kế Siêu Việt

 • Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • MST: 0314017893
 • Phone: 028 7303 5858
 • Email: Innhanhsieuviet@gmail.com

Trả lời