image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN TÂN BÌNH – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

5/5 - (2 bình chọn)

Túi giấy là một sản phẩm không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cũng như các cửa hàng. Đặc biệt là các cửa hàng thời trang và cửa hàng quà tặng. Những chiếc túi giấy giá rẻ quận Tân Bình được thiết kế đẹp và khác biệt sẽ tạo ra hiệu ứng kích thích thị giác của khách hàng. Khách hàng cũng cảm thấy hãnh diện hơn khi mọi người nhìn vào nghĩ rằng họ đang xách trên tay những sản phẩm hàng hiệu.

Giá in túi giấy tuy đắt hơn túi nilon nhưng hiệu quả sử dụng thì túi giấy lại hơn hẳn. Với chiếc túi giấy đẹp thì không ai nỡ lòng vo tròn vứt vào sọt rác như túi nilon cả. Họ sẽ tái sử dụng làm túi đựng quà hoặc cho mục đích khác. Vì thế mà thương hiệu của bạn sẽ được mang đi khắp nơi.

Túi giấy cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, làm gia tăng giá trị sản phẩm.

Chất liệu thường dùng khi in túi giấy giá rẻ quận Tân Bình:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra, có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

  • Giấy Duplex bề mặt chính giống như Couche, mặt kia thì đen hơn ( điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay thế giấy Couche.
  • Giấy Kraft thường được các khác hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, do đặc tích của giấy Kraft ( màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Thông điệp từ những chiếc túi giấy giá rẻ quận Tân Bình:

  • Bảo vệ môi trường: Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng sáng tạo ra những thứ làm cuộc sống tiện nghi và đơn giản nhất có thể.Sáng tạo ra túi nilon có thể nói là một phát minh đã làm thay đổi vô cùng lớn cuộc sống hằng ngày.Vẫn biết là nó tiện dụng vì chưa được mọi thứ từ chất rắn đến chất lỏng, nhưng liệu bạn có biết túi ni lông thật sự là một nguồn nguy hại lớn cho môi trường không?Phải mất 500 năm một chiếc túi ni lông mới có thể phân hủy trong môi trường bình thường, chưa kể các hạt vi nhựa của nó còn đọng lại gây hại cho đất và các động vật không may ăn phải.Vậy phải chăng mỗi con người chúng ta nên tự ý thức tìm một giải pháp để thay thế túi ni lông và cứu lấy trái đất đang kêu gào.

    Chiếc túi giấy có lẽ là một sự lựa chọn phù hợp vì chất liệu thiên nhiên (làm từ thực vật) và dễ phân hủy hơn.

    Mặc dù nó không để được mọi thứ nhưng những thứ đồ cơ bản thì không thành vấn đề.

  • Tạo sự sang trọng, lịch thiệp: Bạn có nhận thấy rằng bao giờ tặng quà, người ta cũng thường bỏ trong những chiếc túi giấy có form dáng và màu sắc, họa tiết trang nhã chứ ít khi nào bỏ trong những chiếc túi nilon ọp ẹp, rẻ tiền không? Dù bên trong món quà là gì thì vẻ mặt thẩm mỹ, nhìn túi giấy vẫn sang trọng và có vẻ đẹp đẽ hơn rất nhiều. Bởi vậy, sử dụng túi giấy, ta không chỉ thể hiện ý thức văn minh bảo vệ môi trường, tôn trọng chính bản thân mình mà còn thể hiện sự trân trọng với chính người được nhận món quà ta trao đi.

  • Truyền tải ý nghĩa sản phẩm: Với chất liệu là giấy, tương tự như chất liệu của những cuốn sách và cuốn vở mà ta đang đọc, người ta thường sử dụng dịch vụ in túi giấy để in lên những hình ảnh xinh xắn, thông điệp ý nghĩa lên những chiếc túi giấy về những đạo lý, những lời trích dẫn hay… Đôi khi có thể chỉ vì một câu nói hay trên chiếc túi giấy mà làm ta vui trong cả ngày. Chưa kể vì đây là chất liệu khá dễ in nên nó còn được sử dụng để PR, quảng bá thương hiệu, slogan cho các nhãn hiệu.

Innhanhsieuviet là công ty in túi giấy giá rẻ HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

Công ty TNHH In Ấn Thiết Kế Siêu Việt

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hoặc Hotline & Zalo:

0898678187 – MS THỦY

0938393861 – MS HÀ

0938826861 – MS NHƯ

0938132895 – MS MY

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời