image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN BÌNH THẠNH – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

Rate this post

Túi giấy ngày nay đang trở thành công cụ marketing rất cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. In túi giấy quận Bình Thạnh còn có thể sử dụng làm túi quà tặng. Nó có thể dùng được vài lần rồi bỏ và có khả năng tự phân hủy nhanh chóng nên rất hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.

Cấu tạo của in túi giấy quận Bình Thạnh với Chất liệu thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra, có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

  • Giấy Duplex bề mặt chính giống như Couche, mặt kia thì đen hơn ( điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay thế giấy Couche.
  • Giấy Kraft thường được các khác hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, do đặc tích của giấy Kraft ( màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Công dụng của in túi giấy quận Bình Thạnh:

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

Sản phẩm túi giấy hộp giấy là các túi đựng quà mang đến sự thuận tiện trong việc vận chuyển. Tác dụng bảo vệ sản phẩm. Bên cảnh đó sản phẩm túi giấy hộp giấy còn mang đến sự sang trọng hơn cho món quà.

Nhằm mang lại sự tinh tế với phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu thế công ty in ấn Thành Danh chúng tối luôn có sẵn hơn 10.000 mẫu in túi giấy hộp giấy cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái với nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ đơn giản đến sự tinh tế cầu kỳ với những vẻ đẹp hiện đại pha lẫn với phong cách tân cổ điển.

Một chiếc túi quà hộp quà đẹp sang trọng sẽ làm món quà của bạn được nâng lên giá trị. Mang đến sự hài lòng cho người được tặng cũng như niềm vui của bạn.

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP:

Túi giấy không chỉ dùng đựng sản phẩm mà còn có vài trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Việc in các hình ảnh logo, tên công ty lên túi giấy giúp gây sự chú ý, tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Bên cạnh đó tạo nên một nét riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Đây cũng là một hình thức quảng cáo nhưng lại không mất chi phí. Quảng cáo dựa trên chính sản phẩm của mình, giúp cho các khách hàng trên mọi miền đất nước biết đến.

In Nhanh Siêu Viêt, là công ty in túi giấy quận Bình Thạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

>>>Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

>>>Xem thêm: IN TÚI GIẤY GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI-TPHCM

 

Công ty TNHH In Ấn Thiết Kế Siêu Việt

 

Trả lời