image
image
image

HƠN 1200 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 4 – GIẢM GIÁ SIÊU BẤT NGỜ

5/5 - (1 bình chọn)

Những chiếc túi giấy đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với cuộc sống hàng ngày. Với ưu điểm thuận tiện, nhẹ nhàng, đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường, những chiếc túi giấy là người bạn đồng hành tuyệt vời cho xu hướng “sống xanh” hiện nay.

In Túi Giấy
Túi Giấy Đơn Giản Tinh Tế

Tầm quan trọng của in túi giấy

  • Thân thiện với môi trường ra đời sử dụng chất liệu tái chế an toàn đang được rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng.
  • Dễ sản xuất, đa dạng mẫu mã, dễ dùng và giá thành vô cùng rẻ, đặc biệt là bảo vệ môi trường cao.
  • Bảo vệ môi trường hay còn gọi là túi Kraft, túi tái chế, được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu giấy tái chế. Do đó, loại túi này bảo vệ môi trường không những an toàn thân thiện với môi trường mà còn không chứa chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người.
  • Gia công, in ấn, tạo hình cũng rất đơn giản, dễ dùng, tiện lợi không kém so với túi nilon. Túi giấy bảo vệ môi trường cũng có giá rất rẻ bởi sử dụng chất liệu tái chế, góp phần giải quyết lượng rác giấy thải lãng phí ra ngoài môi trường.

Lợi ích của in túi giấy

Túi giấy ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống như túi nilon, mục đích chính của túi giấy dùng để đựng hàng hóa sau khi mua hàng, tuy nhiên loại túi này còn được biết đến nhiều hơn là làm túi quà tặng, túi đựng quần áo shop thời trang, túi đựng thực phẩm….

Hàng hóa, sản phẩm đựng trong túi giấy sẽ lịch sự, sang trọng hơn, đồng thời để được lâu hơn và không gây hại tới sức khỏe người dùng. Và có thể tái sử dụng nhiều lần, đem theo bên mình rất tiện lợi.

  • Đối với môi trường:

    Sử dụng Túi giấy bảo vệ môi trường là góp phần bảo tồn rừng tự nhiên, giảm lượng phát thải CO2, chất thải rắn, nước thải, bảo vệ chất lượng nước.Ai cũng biết giấy được sản xuất từ gỗ, mỗi lượng giấy được sản xuất cho con người sử dụng là không biết bao nhiêu diện tích rừng đã bị đốn đổ. Mà rừng tự nhiên là lá phổi xanh của con người, giúp lọc không khí và bảo vệ môi trường sống cân bằng.

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng:

    Với tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng Túi này bảo vệ môi trường không những góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả mà còn đem lại lợi ích cho kinh doanh.Sử dụng tốt sẽ bảo vệ môi trường sẽ giúp truyền thông, marketing hiệu quả, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Chưa kể tính tiện dụng đặc biệt của Túi giấy bảo vệ môi trường dẻo dai, sử dụng rất tốt trong đóng gói bao bì.

In Túi Giấy
Túi Giấy Thay Lới Muốn Nói

In Nhanh Siêu Việt, là công ty in túi giấy giá rẻ tại hcm với hơn 10 năm kinh nghiệm , chuyên nhận in, cung cấp các sản phẩm.

>>>Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ NHANH

>>>Xem Thêm: IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ, ĐẸP-TPHCM

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Điện thoại: (028) 7303 5858

Hotline: 0898678187  Ms Thủy,  0938393861  Ms Hà,  0938826861 Ms Như, 0938132895  Ms My

Fanpage: In Nhanh Siêu Việt

Website: www.innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: Số 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trả lời