image
image
image

+10 mẫu thiết kế in hồ sơ năng lực công ty đẹp nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều cần có in hồ sơ năng lực của công ty. Bởi nó được xem là kênh kết nối đầu tiên ngay khi gặp gỡ một khách hàng hoặc chủ đầu tư, đối tác. Từ đó, họ có thể hình thành được một quan niệm về công ty, sản phẩm, nền tảng cho hình ảnh thương hiệu.

Vậy Hồ sơ năng lực công ty là gì? Có thực sự mang lại lợi ích cho công ty?  In Nhanh Siêu Việt sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về hồ sơ năng lực.

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp
In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực công ty hay còn được gọi là profile công ty, được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ. Cung cấp thông tin tóm tắt công ty đi kèm hình ảnh minh họa mà công ty muốn giới thiệu đến khách hàng hay đối tác.

Trước kia, hồ sơ năng lực được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng đặc biệt là các công ty đấu thầu dự án. Mục đích sử dụng nhằm chứng minh khả năng của công ty qua các công trình, dự án. Ngày nay, nó đã được sử dụng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề bởi hiệu quả marketing thương hiệu.

Lợi ích in hồ sơ năng lực công ty trong hoạt động kinh doanh

Cung cấp thông tin công ty chi tiết

Tài liệu này được coi là báo cáo tổng thể, chi tiết ngắn gọn về các thông tin xác thực về công ty.

Đặc biệt, hữu dụng trong việc giúp cho khách hàng có được những hiểu biết khái quát về một doanh nghiệp. Từ những hiểu biết về nhanh chóng và đầy đủ về công ty, họ sẽ có cơ sở để cân nhắc và đưa ra những quyết định hợp tác trong tương lai.

Tài liệu marketing quan trọng bậc nhất

In hồ sơ năng lực công ty là tài liệu marketing quan trọng bậc nhất trong hệ thống nhận diện hình ảnh doanh nghiệp. Bởi nó chứa thông tin quan trọng, ngắn gọn và xúc tích của công ty mà khách hàng, đối tác muốn tìm hiểu.

Khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, có đầu tư về thiết kế và in ấn nhất định sẽ giúp cho công ty khẳng định được quy mô và tính cạnh tranh lớn trên thương trường. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và yên tâm hơn khi đưa ra đề nghị hợp tác, đầu tư.

Gia tăng doanh số bán hàng

Nếu được đầu tư thiết kế và in ấn một cách khéo léo chuyên nghiệp, hồ sơ năng lực công ty sẽ trở thành nhân viên sale tài ba khi ở trên tay khách hàng và đối tác.

Vì nó chứa những thông tin đầy đủ, chính xác chắc chắn sẽ là giải pháp hữu dụng để thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Hồ sơ này sẽ không bỏ lỡ một cơ hội hợp tác nào, từ đó doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Nội dung hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

  • Trang bìa in hồ sơ năng lực công ty: Thường gồm logo, thương hiệu, slogan,… Đây là điều kiện cần của một cuốn hồ sơ năng lực, được xem như bộ mặt của công ty. Vì vậy trang bìa là phần mà có yêu cầu thiết kế cao.
  • Sau đó có thể đến phần mục lục tóm tắt, Thư ngỏ và lời giới thiệu công ty…
  • Trang tiếp theo bao gồm các thông tin cơ bản về công ty: giới thiệu về công ty, thông tin liên hệ, giới thiệu về ngành nghề kinh doanh chính, giá trị cốt lõi, chủ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng,…
  • Bảng báo cáo tài chính trong 3 năm gần nhất: chứng minh năng lực, tiềm lực phát triển của công ty.
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh chi tiết sản phẩm (nếu có)
  • Các đối tác khách hàng tiêu biểu và thành tựu đạt đã được được.
  • Lời cảm ơn của công ty dành cho đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp
  • Kết thúc với in bìa sau bao gồm thông tin chi tiết công ty: địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.

Những yêu cầu của một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Một hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, có khả năng thu hút và thuyết phục lòng tin khách hàng đối tác cần đạt chuẩn các yêu cầu sau đây:

Hình ảnh

Được đầu tư về chất lượng hình ảnh, chân thực, phù hợp với nội dung cần thể hiện. Nhằm làm tăng khả năng ghi nhớ đối với người đọc,

Nội dung

Tương tự các ấn phẩm phục vụ nhận diện thương hiệu. Hồ sơ năng lực công ty cần đảm bảo được 4 yêu cầu sau: chính xác, đầy đủ, ngắn gọn và ấn tượng.

In ấn hồ sơ năng lực công ty

Đây chính là công đoạn cuối cùng cần được thực hiện một cách tốt nhất. Hồ sơ năng lực công ty cần được in ấn thật chất lượng về màu sắc, độ sắc nét,… Đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty cũng như khách hàng và đối tác

Các mẫu thiết kế in hồ sơ năng lực công ty tại In Nhanh Siêu Việt

Hi vọng qua bài viết, quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quan về in hồ sơ năng lực công ty. Các doanh nghiệp dễ dàng tạo ra cho mình những hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ In Nhanh Siêu Việt.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp, giúp quý vị xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

XEM THÊM: CÁC MẨU QUẢNG CÁO MỚI NHẤT 2022

Trả lời