image
image
image

Top 25 mẫu thiết kế in backdrop teambuilding đẹp nhất 2023

Rate this post

Các doanh nghiệp tổ chức teambuilding mà không có backdrop team building dùng để checkin hẳn một thiếu sót lớn.

Vậy làm thế nào để thiết kế backdrop team building thật sự ấn tượng và nổi bật? Hãy để In Nhanh Siêu Việt gợi ý cho bạn 25 mẫu thiết kế backdrop Team building ấn tượng và đẹp nhất nhé!

Công dụng in backdrop team building

Tạo ấn tượng với người tham dự

Một backdrop có tính thẩm mỹ cao, nổi bật, truyền tải đầy đủ thông điệp của chương trình sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho ban tổ chức. Hơn nữa, chương trình team building sẽ nổi bật hơn trong đám đông. Tạo ấn tượng cho người tham dự nếu backdrop có thiết kế độc đáo.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài mục đích giới thiệu chương trình team building, backdrop còn là nơi để người tham dự chụp những bức ảnh lưu niệm. Vì khi in backdrop team building luôn có logo của doanh nghiệp, khi những bức ảnh đó được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi. Làm tăng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Truyền tải thông điệp của chương trình team building.

Backdrop dường như là bộ mặt của chương trình bởi nó chứa gọn những thông tin cơ bản nhất. Vậy nên, in  backdrop team building được thiết kế tốt sẽ giúp truyền tải được nội dung và thông điệp của chương trình team building đến người xem một cách sinh động và trực quan nhất.

Cách thiết kế backdrop teambuilding đẹp, chuẩn

Nội dung

Backdrop teambuilding cần thể hiện được các nội dung cơ bản sau:

  • Logo và tên công ty
  • Chủ đề /slogan chương trình team building
  • Địa điểm
  • Thời gian tổ chức

Lưu ý: Nội dung thiết kế cần được đặt từ nữa phần trên backdrop, tránh tình trạng bị che khuất thông tin quan trọng khi đứng chụp ảnh, checkin.

Thiết kế minh họa

Hình ảnh thiết kế in backdrop team building cần thể hiện rõ chủ đề chương trình, đảm bảo đi đúng với concept chương trình đã đề ra. Chất lượng hình ảnh cần đạt tiêu chuẩn cao, sắc nét.

Ngoài ra, cần chú trọng phối hợp màu sắc làm sao cho thật hài hoàn để tên chương trình team building sẽ trở thành điểm nhấn, rõ ràng và nổi bật nhất.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Kích thước in Backdrop Team building sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Địa điểm tổ chức
  • Số lượng người tham gia

Để thiết kế lựa chọn kích thước phù hợp và đẹp nhất. Thông thường, kích thước của backdrop team building có chiều cao và chiều rộng khoảng 3m*4m hoặc 3m*2,5m.

Tuy nhiên, cần lưu ý các địa điểm tổ chức teambuilding ngoài trời. Vì những địa điểm này thường có gió to có thể gây gãy đổ backdrop. Có thể lưu ý điều chỉnh thiết kế in backdrop team building không quá cao, hoặc thay thế bằng tấm bạt hiflex thông thường.

Đảm bảo chất liệu và chất lượng in ấn

Chất liệu và chất lượng in backdrop team building sẽ là yếu tố quyết định ấn phẩm đẹp và đạt chuẩn như thế nào.

Khi lựa chọn công nghệ in, cần đảm bảo in đúng với màu sắc so với bản gốc thiết kế, hiển thị sắc nét, đảm bảo hiển thị rõ ràng các hiệu ứng 3D, ảnh nổi, ảnh chìm,…

Đối với chất liệu in backdrop team building cần lựa chọn chất liệu cứng cáp, dày dặn, dễ bám màu. Chịu được mưa gió lớn, có độ bền cao.Tránh các chất liệu in dễ bong tróc màu, dễ để lại vết nhăn gây mất thẩm mỹ.

Mẫu backdrop team building đẹp nhất

Hi vọng qua bài viết, quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quan về việc thiết kế in backdrop team building. Các doanh nghiệp dễ dàng tạo ra cho mình một thiết kế in ấn backrop chuyên nghiệp, mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế và in backdrop team building chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ In Nhanh Siêu Việt , chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp, giúp quý vị xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com

Hotline và zalo:

Trả lời