Top những dịch vụ in phổ biến của In Nhanh Siêu Việt

In ấn là một lĩnh vực quan trọng, nó có ảnh hưởng trong các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Mặc dù các kênh truyền thông online hiện nay đều rất phát triển, nhưng các doanh nghiệp cũng không thể phủ nhận rằng, tầm quan trọng của quảng cáo trực tiếp thông qua các sản phẩm in ấn là rất đáng chú ý.

In ấn name card, in brochure, in catalogue, in tờ rơi, in menu, in thẻ nhựa, in thiệp sự kiện,...đều là những phương tiện quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

In Ấn Siêu Việt với nhiều dịch vụ in ấn, trong đó có in nhanh, in Decal, in Catalogue, tờ rơi, in banner, băng rôn quảng cáo,… đều là những phương tiện truyền thông với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN CỦA SIÊU VIỆT

++ In ấn phẩm văn phòng: in card visit, in phong bì, in kẹp file, in bìa đựng hồ sơ, in tiêu đề thư, in giấy ghi chú, in bao đĩa;…

++ In Catalogues, in brochure, tờ rơi, quảng cáo,...: đây là dịch vụ in ấn tạo được thế cạnh tranh cân bằng với loại hình in bao bì, nhãn hàng. 

Mặc dù kinh tế khó khăn, khủng hoảng kéo dài, các doanh nghiệp phải cắt giảm rất nhiều các khoản chi tiêu nhưng chi phí đầu tư cho in Catalogues, in brochure, tờ rơi, quảng cáo,…vẫn được rót đều đặn. Bởi đây chính là chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ và củng cố thương hiệu lại cần thiết hơn bao giờ hết và là vũ khí để các doanh nghiệp dành lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường.

++ In bao bì và nhãn hàng: Trong đó tiêu biểu là in túi giấy, hộp giấy, thùng carton, các loại tem nhãn,…cùng với sự phát triển kinh tế và sản xuất hàng hóa thì mảng in bao bì, nhãn hàng lã một trong những hạng mục không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiện đại. 

Qua kết quả khảo sát cho thấy thì đây chính là thị phần lớn nhất của thị trường in ấn Việt Nam cũng như quốc tế. Mỗi năm, in bao bì và nhãn hàng là thị phần mang về nguồn lợi chính cho ngành in nói chung và các công ty in ấn nói riêng. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì đòi hỏi ngành in phải có sự đầu tư chuẩn mực, đồng bộ về dây chuyền công nghệ, trang thiết bị máy móc và nguồn nhân lực có chuyên môn cao.

++ In Nhanh: chỉ cần có sẵn file, chúng tôi sẽ in lấy liền cho bạn mà không cần đợi lâu, thích hợp khi in gấp giấy tờ, hồ sơ...

XU HƯỚNG IN ẤN NGÀY NAY

++ Sáng tạo, năng động: 

Những mẫu này phù hợp với những mặt hàng dành cho giới trẻ như Nike, Adidas và một số mặt hàng thời trang khác. Với phong cách năng động, trẻ trung sẽ phản ánh được mục đích và đối tượng khách hàng của công ty.

++ Sang trọng, thu hút: 

Những mặt hàng nội thất, nhà cửa sẽ rất phù hợp với mẫu này. Với sự sang trọng được thể hiện qua hình ảnh, câu từ ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần cuốn hút, sang trọng.

++ Thanh lịch, tao nhã: 

Phong cách này tuy đơn giản nhưng lại rất có sức hút đối với khách hàng bởi chính sự nhẹ nhàng, tao nhã, màu sắc đơn thuần. Không quá mạnh mẽ, cũng không quá sang trọng xa vời mà nó lại tạo cảm giác gần gũi cho người xem. Đặc biệt hơn là những mẫu thiết kế này không bao giờ lỗi thời.

TẠI SAO NÊN CHỌN SIÊU VIỆT LÀM ĐỊA ĐIỂM IN ẤN TIN CẬY:

+ In Ấn Siêu Việt tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế in ấn

+ Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế cho khách hàng về các mặt hàng in, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cho ra thị trường các mẫu sản phẩm phong phú có tính sáng tạo, phù hợp với xu thế hiện đại

+ Nhân viên Siêu Việt luôn nắm bắt được những xu hướng mới trên thị trường, biết lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng

+ Hợp tác với chúng tôi một lần, khách hàng sẽ thấy được sự nhạy bén, kinh nghiệm, chất lượng của công ty chúng tôi. Chắc chắn rằng với cả những khách hàng mới và các đối tác lâu dài thì công ty đều sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Quý khách chỉ cần đến với In Nhanh Siêu Việt và nêu lên ý tưởng cần thiết kế của mình, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để hoàn thiện ý tưởng và lên mẫu demo thiết kế, nếu ưng ý sẽ tiến hành in ấn nhanh chóng, nhiệt tình. 

Uy tín - chất lượng - cải tiến không ngừng - không bao giờ mãn nguyện là phương châm làm việc của chúng tôi.

MỘT SỐ SẢN PHẨM IN ẤN TIÊU BIỂU CỦA SIÊU VIỆT

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in Decal giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!!!

 

Tin khác