Thiết kế và in ấn Name Card vuông ấn tượng

Nghe đến tên thiết kế name card vuông chắc hẳn bạn đã hình dung được ý nghĩa của cụm từ này rồi phải không nhỉ? 

Đơn giản là, thay vì thiết kế name card hình chữ nhật thông thường, chúng ta sẽ đổi qua thiết kế name card khổ vuông, tuy đơn giản nhưng lại tạo được sự khác biệt vô cùng lớn khi sử dụng đấy.

Trên thị trường có 80% name card có hình chữ nhật, kích thước 9×5.5cm/ 9x5cm/ 8.8×5.3cm, Name card hình dạng đặc biệt chiếm 15%, 5% còn lại chính là name card hình vuông.

Những con số trên đã chứng minh rằng, những người sử dụng name card vuông đang là hàng hiếm hiện đại. Khi bạn thuộc vào thiểu số, chắc chắn mọi người sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Điều đó vô cùng có ý nghĩa trong những gặp gỡ diện rộng. 

LƯU Ý KHI LÀM NAME CARD HÌNH VUÔNG

Kích thước của card vuông thường là 5 x 5cm hoặc 5.5 x 5.5cm khi in KTS. 

Còn khi in offset thường là 5.3 x 5.3cm. Diện tích thiết kế name card vuông nhỏ hơn so với name card bình thường. Vì thế name card hình vuông không thể chứa quá nhiều thông tin. Đối với những công ty có nhiều chi nhánh, thông tin quá nhiều không nên sử dụng card vuông. Name card hình vuông chỉ thích hợp đối với những công ty ít thông tin hoặc cá nhân.

Nhiều bạn nghĩ rằng, name card vuông không thể in ấn đặc biệt, chỉ có thể dựa vào thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng. Điều này không hề đúng một tí nào hết. Khi in name card vuông, Siêu Việt đảm bảo có thể áp dụng 100% các kỹ thuật in ấn gia công name card cao cấp.

Tất cả đều có thể gia công trên name card vuông góp phần tao ra những name card cao cấp ấn tượng nhất. Tuy nhiên các phương pháp gia công name card trên đều cần rất nhiều thời gian. Khi cần in name card gấp thì không thể áp dụng.

Vậy giải pháp nào tốt trong trường hợp đang cần in card gấp mà vẫn muốn có card visit đẹp. In name card giấy mỹ thuật là giải pháp vừa nhanh vừa tiện. Với chủng loại giấy vô cùng đa dạng, có khoảng hơn 500 loại giấy khác nhau để bạn chọn. Đảm bảo có thể chọn ra loại giấy phù hợp để nâng cao giá trị thiết kế name card vuông lên cao nhất.

NHỮNG MẸO THIẾT KẾ NAME CARD TỐT NHẤT

Card visit là thứ dùng để giới thiệu bạn, đồng thời gây ấn tượng với những người mà bạn trao đổi card. Nếu như bạn đang tính thiết kế card visit cho công việc kinh doanh đầu tiên của mình, hoặc thay đổi mẫu card visit cũ, thì dưới đây là những mẹo nhỏ để bạn tham khảo.

1. Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

3. Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

4. Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên card visit của mình.

5. Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn các màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện một cách nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

6. Luôn sáng tạo

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả. Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

NHỮNG MẪU NAME CARD VUÔNG THAM KHẢO

 

LỢI ÍCH CHUNG KHI ĐẶT IN TẠI IN ẤN SIÊU VIỆT

++ Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.

++ Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt.

++ Kỹ thuật in hiện đại, tiến tiến, phục vụ tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

++ Miễn phí in lại 100% cho khách hàng với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

++ Giá in Name Card tại In Ấn Siêu Việt là rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

++ Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

++ Giao hàng trên toàn quốc, đúng thời gian và số lượng mà khách hàng yêu cầu

++ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến in bao thư.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in Name Card giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác