Review mọi thứ về in nhanh Catalogue Siêu Việt

Bạn cần in Catalogue gấp để:

>> Gặp khách hàng lớn đối tác lớn, đàm phán hợp đồng lớn, không có catalogue bạn không thể tự chứng minh năng lực của mình.

>> Đang trong giai đoạn quyết định của một dự án, bạn cần ngay một catalogue tuyệt vời để giới thiệu với khách hàng nhằm tạo hiệu ứng tích cực về sản phẩm và doanh thu.

>> Công ty bạn sắp tung những dòng sản phẩm mới trước thời hạn, bạn chẳng thể in catalogue số lượng, in catalogue giá rẻ thông thường.

Để in gấp catalogue bạn cần chuẩn bị những gì?

– Thiết kế catalogue, bạn nên cung cấp cho chúng tôi file gốc thiết kế hoặc file PDF, vì file hình ảnh không đủ chất lượng để in ấn. Nếu bạn chưa có thiết kế catalogue, chúng tôi có dịch vụ thiết kế catalogue gấp sẽ giúp ích cho bạn.

– Quy cách in catalogue:

+ Kích thước: kích thước A4 khổ ngang, A4 khổ dọc, 15cmx30cm, 30cmx15cm… hay bất kỳ kích thước nào bạn muốn, xin hãy đề nghị với chúng tôi.

+ Số lượng cuốn catalogue cần in: bạn có thể đề nghị bất kỳ kích thước nào, nhưng số lượng 10, 50, 100 cuốn sẽ có giá in tốt hơn.

+ Số lượng trang: Bạn tham khảo thêm bài viết quy cách thành phẩm catalogue để biết thêm cách tính số lượng trang in catalogue.

+ Thời gian cần sử dụng catalogue: bạn cho chúng tôi thời gian chính xác, để chúng tôi kế hoạch chính xác cho sản phẩm của bạn.

+ Thông tin của người đặt hàng: thông tin giao hàng, nếu khách hàng cần giao hàng tận nơi.

CÁC KỸ THUẬT GIA CÔNG CATALOGUE

++ Cán màng bìa và ruột

Bìa cán màng bóng nổi bật, ruột cán màng mờ dễ đọc (hoặc ngược lại). Phần bìa đặc biệt được chú ý cán màng rất kỹ để mực không bị lem sau khi in ấn xong, hạn chế trầy xước giấy gây mất thẩm mỹ sau thời gian sử dụng, bảo vệ cho việc vận chuyển tránh sai sót.

Phần ruột Catalogue có thể chọn để nguyên hoặc cán màng bóng/mờ như phần bìa. Nhưng lời khuyên là bạn nên chọn cán màng luôn cả cuốn để chúng có thể đẹp đồng đều giữa các trang.

++ Gia công cấn, bấm ghim

Gia công cấn đường luôn phải có để cuốn Catalogue được gấp lại dễ dàng và đẹp hơn, hỗ trợ cho các giai đoạn gia công sau. Sau khi cấn đường, thành phẩm sẽ được nhân viên gia công sử dụng ghim bấm để giữ cố định các trang giấy, có thể sử dụng 2 hoặc 3 ghim cho Catalogue mỏng, đối với khổ A4 thì sẽ dùng 3 ghim còn A5 sẽ sử dụng 2 ghim bấm. Và thường thì với gia công này có chi phí rất rẻ hoặc miễn phí chứ không tính phí.

++ Đóng lò xo, đóng keo, chỉ

Thường sử dụng với các sản phẩm Catalogue dày hoặc tùy vào khách hàng lựa chọn, thực hiện đóng keo hoặc đóng lò xo, khâu bằng chỉ để cuốn Catalogue tuy dày nhưng vẫn mở ra dễ dàng, và không bị bung ra. Với những catalogue dày nếu sử dụng đóng ghim thì khả năng bụng ghim sau một thời gian sẽ rất cao vì sản phẩm quá dày.

Tuy nhiên đối với đóng lò xo không phù hợp với loại giấy mỏng để làm bìa như C150gsm vì sau thời gian sử dụng giấy sẽ bị rách ra khỏi lò xo. Và thường thì chi phí cho loại gia công này cao hơn so với đóng gáy kim.

++ Ép kim bạc/vàng, in phủ UV cho Catalogue

Nếu bạn muốn sản phẩm Catalogue của công ty thêm sang trọng thì đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn một số thông tin chính như tên công ty, logo công ty trên bìa Catalogue hoặc sản phẩm chính để thực hiện in UV định hình, ép kim để làm nổi bật chúng khỏi mặt giấy, biến chứng thêm lấp lánh và đẹp mắt hơn. Và thường thì chi phí thực hiện cũng rất cao.

IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT

Thường thì in Catalogue số lượng ít sẽ có giá cao hơn so với in số lượng nhiều, tuy nhiên nếu như bạn công việc của bạn chỉ cần in Catalogue số lượng ít thì không còn sự lựa chọn nào khác. 

Nếu như bạn cần vài ba chục cuốn để phục vụ cho hội nghị, tiếp khách tại công ty, hoặc mẫu catalogue cần thay đổi thường xuyên theo sản phẩm, ... hoặc nếu như bạn cần in thử (in test) để kiểm tra chất lượng màu sắc, hình ảnh, độ sắc nét trước khi in đặt in với số lượng lớn thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. 

In Catalogue số lượng ít tại công ty In Siêu Việt bạn có thể đặt in với số lượng ít từ 1 đến 5 cuốn hoặc hơn, in với số lượng ít nhưng giá cả luôn hợp lý, chất lượng thành phẩm nhận được đẹp, sắc nét.

TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁNH GIÁ VÀ THIẾT KẾ MỘT MẪU CATALOGUE CHUẨN

- Thông thường, cuốn catalogue có màu sắc chủ đạo trong toàn bộ thiết kế, và phổ biến nhất chính là màu của công ty nhằm gợi nhớ dễ dàng.

- Bố cục thiết kế khi in catalogue cần đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra.

- Các hình ảnh được sử dụng trong catalogue nên tự chụp liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh văn phòng của công ty.

- Nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải chính xác thông tin đến khách hàng.

- Thống nhất tất cả các trang về kiểu chữ, header, hình ảnh,… nhằm tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.

- Cần chú ý rằng không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang hay một vùng, điều này tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.

- Thêm một điểm chú ý khi thiết kế catalogue nữa chính là cần hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất, không trùng lặp với vùng khác.

- Ngôn từ diễn đạt cần trau chuốt, mạch lạc và rõ ý, tránh những lỗi chính tả trước khi thực hiện in catalogue.

- Mực in, giấy in catalogue nên là giấy tốt, có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn người xem.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác