Quà tặng ý nghĩa mùa Tết - Lịch để bàn năm Canh Tý 2020

Vào những dịp cuối năm, món quà mà hầu hết các doanh nghiệp thường sẽ biếu tặng cho khách hàng của mình chính là những cuốn lịch Tết ý nghĩa. Những bộ lịch để bàn vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng, vừa tạo cảm giác gần gũi cho mọi người, với ý muốn thắt chặt quan hệ tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng với nhau. 

Với dịch vụ in ấn lịch Tết để bàn năm Canh Tý chuyên nghiệp, In Nhanh Siêu Việt sẽ cùng các bạn tạo nên những món quà tặng ý nghĩa mùa Tết - Lịch để bàn năm Canh Tý 2020. Tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.


IN LỊCH ĐỂ BÀN CANH TÝ 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc… và cả những loại lịch độc quyền theo ý tưởng của quý khách.

Đối với Lịch để bàn, thường sẽ in trên giấy có chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng một cuốn sổ tay), có khung bằng bìa cứng để có thể dựng được trên bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim vòng hoặc ghim xoắn bằng nhựa.

Ưu điểm của lịch để bàn là có thể gấp lại cho gọn. Thông thường ở mỗi tờ lịch để bàn sẽ in 1 tháng trong năm, tổng cộng tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thì sẽ có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng ra người ta còn in kèm với các hình ảnh đẹp theo chủ đề như: phong cảnh, thiên nhiên, chú tiểu, tranh vẽ, người đẹp, hoa,....

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

CÁC DẠNG LỊCH ĐỂ BÀN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Lịch để bàn chữ A: 

Lịch để bàn chữ A là loại lịch khi dựng thẳng lên sẽ trông có hình giống chữ A. Lịch chữ A sẽ gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá. Trong đó:
- Tờ lịch được in trên chất liệu giấy Couche. Có thể có 13 hoặc 52 tờ tùy theo yêu cầu (với số lượng 13 tờ thì mỗi tờ là 1 tháng, còn với số lượng 52 tờ thì mỗi tờ là 1 tuần).

- Khung lịch: thường làm bằng bìa cứng, Simili, gỗ, giấy bồi…

2. Lịch để bàn chữ M: 

Lịch để bàn chữ M có một phần khung giống với bộ lịch chữ A, nhưng sẽ được thêm một phần note dùng để ghi chú các công việc, ngày tháng hoặc để đánh dấu những sự kiện quan trọng.

Lịch để bàn chữ M cũng có 13 hoặc 52 tờ lịch, in trên giấy Couche, sử dụng đế bằng simili hoặc gỗ… Phần note làm bằng giấy thường có in cột chia ngày và dòng.

KÍCH THƯỚC LỊCH ĐỂ BÀN TIÊU CHUẨN

Một số kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo như sau:

++ Kích thước lịch để bàn đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

++ Kích thước lịch để bàn đế mica: 15 x 25.5 cm

++ Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ A: 18 x 24 cm, 15  x 20 cm, 14 x 30 cm

++ Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 16 x 22 cm

LỢI ÍCH KHI ĐẶT IN LỊCH TREO TƯỜNG TẠI IN NHANH SIÊU VIỆT

Các ấn phẩm In Lịch treo tường của Siêu Việt bao gồm: In lịch tết 2020, in lịch lò xo 7 tờ, lịch bloc hay lịch để bàn,  lịch treo tường,....

Đến với Siêu Việt, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế lịch tết có mẫu mã đẹp, sang trọng, nổi bật... để khách hàng lựa chọn, mang phong cách của những chú Tý Tài Lộc của năm 2020.

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế lịch tết 2020 theo yêu cầu của quý khách hàng, để tạo nên những phong cách riêng, nhằm quảng bá sản phẩm và hình ảnh của quý công ty, đối tác.

Sản phẩm in lịch tết của Siêu Việt luôn truyền tải được đầy đủ chức năng, thông tin, sự độc đáo và mang đậm phong cách riêng cho từng công ty.

Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ in offset 4 màu chất lượng, nhanh chóng và bền đẹp.

Vì chúng tôi là công ty in trực tiếp và luôn có chiết khấu cao nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng nên luôn đảm bảo chi phí là cạnh tranh nhất.

Với những sản phẩm lịch in độc quyền, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách, từ đó sẽ  đẩy mạnh chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng và miễn phí, không làm trễ hẹn của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác