Những lợi ích của dịch vụ in nhanh

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử và internet thì chúng ta có thể thấy rằng in ấn quảng cáo với các ấn phẩm như tạp chí, catalogue, magazine, tờ rơi, brochure, bao thư… đang dần bị thay thế bởi truyền thông quảng cáo trên internet thông qua graphics, catalogue điện tử, email… Tuy nhiên in ấn quảng cáo có thực sự chết?

Theo thống kê các chiến dịch quảng cáo thông qua internet kết hợp với quảng cáo in ấn mang lại tỷ lệ thành công cao hơn 25% so với thông thường. Như vậy in ấn quảng cáo chưa bao giờ chết, thực tế cho thấy in ấn quảng cáo không những mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp mà còn bổ trợ rất tốt cho truyền thông quảng cáo. 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ IN ẤN:

++ Ấn phẩm in ấn mang đến sự tập trung cho độc giả

Các ấn phẩm in ấn mang đến sự sang trọng và thân thiện đối với người dùng, nhất là khi họ đọc được một quảng cáo mà nhìn thấy được bản thân ở trong thông điệp đó họ sẽ lưu trữ lại đâu đó trong nhà và sẽ thường xuyên gặp lại mẫu quảng cáo đó trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày từ đó dễ dàng phát sinh nhu sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ. 

Đây là điều mà các quảng cáo thông qua internet chưa thể chạm tới, khi mà khách hàng luôn bị bủa vây bởi rất nhiều thứ hấp dẫn khác ngoài quảng cáo khi sử dụng internet.

++ Ấn phẩm in ấn mang đến sự tập trung cho độc giả

Theo thống kê người dùng khi sử dụng internet thường mở ít nhất 3-4 cửa sổ với các trải nghiệm như xem video, nghe nhạc, đọc báo, check mail… trên 1 trình duyệt và tất nhiên như vậy khách hàng sẽ không quan tâm tới những thông điệp quảng cáo. 

Nhưng nếu bạn đưa cho khách hàng một cuốn tạp chí hay catalogue giới thiệu sản phẩm thì lại hoàn toàn khác, khách hàng tất nhiên sẽ tập trung hơn khi một lúc chỉ làm 1 việc.  

Điều này được các nhà khoa học tại đại học Ball State công bố trong một nghiên cứu cho thấy độc giả dành trung bình 85% thời gian tập trung khi đọc tạp chí hay nói cách khác khi đọc tạp chí thì họ không đa nhiệm.

++ Mang tính trực quan cao hơn

Nhiều nghiên cứu về tâm lý và hành vi khách hàng cho thấy các quảng cáo thông qua các ấn phẩm in ấn mang tính trực quan cao hơn, đồng thời cũng chỉ ra rằng tỉ lệ chốt sales thành công khi sử dụng ấn phẩm in ấn quảng cáo cao hơn so với truyền thông đặc biệt là đối với các sản phẩm/dịch vụ có giá trị cao đòi hỏi sự tin tưởng của người dùng.

LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA VIỆC IN NHANH

1. Quảng bá hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả

Thay vì phải thiết kế, đặt banner hay thuê quảng cáo trên các website uy tín sẽ tốn kém nhiều chi phí thì việc phát tờ rơi sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn. 

Đó là một cách tiếp cận nhóm khách hàng được phân khúc sẵn, được nhắm tới mà không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Hiệu quả sẽ được kiểm chứng nhanh chóng và chính xác

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Cũng như in catalogue thì in tờ rơi chính là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí chỉ ở mức khiêm tốn. Hiện nay, khi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ kéo theo các hình thức quảng cáo cũng trở lên đa dạng hơn. 

So với các hình thức trên tivi, báo, đài, adword thì in tờ rơi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Chỉ bằng 1/10 hoặc 1/50 mà hiệu quả thì cũng rất thực tế, dễ dàng đánh giá và không hề thấp.

3. Quảng bá hình ảnh thương hiệu phạm vi khá rộng

Tờ rơi, tờ gấp, catalogue mang nhiều thông tin về công ty, doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ và được phân phát nhiều tụ điểm sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh được lan truyền rộng rãi.

Đối tượng khách hàng của việc phát tờ rơi tuy bị hạn chế ở từng khu vực nhưng lại dễ dàng tập trung ở nhóm phân khúc khách hàng đã được nhắm đến. Khi tờ rơi cho thấy hiệu quả của nó thì cũng có nghĩa nhiều khách hàng ngày càng biết đến bạn nhiều hơn.

4. Hấp dẫn người xem

Yếu tố thu hút và hấp dẫn luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các mẫu tờ rơi gấp. Để đảm bảo sao cho khi khách hàng nhận được tờ rơi họ sẽ bị cuốn hút vào các hình ảnh cũng như thông tin cung cấp trên đó. 

Bởi vậy mà các đơn vị nhận in tờ gấp giá rẻ đang được lưu tâm rất nhiều khi các công ty doanh nghiệp cân nhắc đến việc quảng cáo.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN NHANH CỦA SIÊU VIỆT

1. Chi phí in ấn tờ rơi rẻ:

Điều đầu tiên khi nói về các sản phẩm in nhanh đó chính là giá thành rẻ trên thị trường, với công nghệ in offset hiện đại như ngày này thì in nhanh với số lượng lớn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều khi chỉ in có một vài trăm tờ.

2. Tiện lợi:

Bạn có thể in được với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem.

3. Giúp sản phẩm tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng:

Đây là mục tiêu cuối cùng của sản phẩm in nhanh chất lượng, đó là những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp quảng cáo thông qua in ấn có đến được và thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không, in ấn đẹp và bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty về sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất và đặc biệt là nếu kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi.

4. Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng: 

Tuy nhỏ gọn nhưng in nhanh lại giúp thể hiện những điều mà nhà kinh doanh nói đến một cách trực tiếp, nhanh chóng hay dần dẩn tùy vào cách mà tờ rơi của bạn được thiết kế thế nào.

5. Tăng khả năng sáng tạo cho người in:

Tờ rơi khác với những sản phẩm in ấn khác là không cần phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả mà có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem đế tăng tối đa hiệu quả mà những mẫu tờ rơi mang lại cho doanh số bán hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in ấn giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!!

Tin khác