Mua lịch Tết treo tường ở đâu Sài Gòn

Lịch Tết mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp của năm mới, thể hiện sự quan tâm, những lời cảm ơn đến nhau vào những dịp Xuân về.

Lịch cũng là vật dụng rất hữu ích trong đời sống, nó giúp mọi người ghi nhớ ngày tháng và sắp xếp được thời gian, kế hoạch công việc sao cho thật chu đáo.

Lịch Tết mặc khác cũng có giá trị quảng bá rất tốt, khi đối tác & khách hàng nhìn vào lịch Tết độc đáo thì họ hiển nhiên sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Lịch Tết còn mang giá trị trang trí đặc biệt, là món đồ nội thất gia đình, văn phòng thích hợp ở mọi nơi.

Vậy nên mua lịch Tết ở đâu Sài Gòn? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM LỊCH TREO TƯỜNG ĐẸP

1. Mẫu mã của lịch: 

Lịch treo tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy khi tiến hành in ấn lịch treo tường độc quyền cho doanh nghiệp bạn chú ý lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Ngoài những kiểu lịch thông dụng, bạn cũng có thể chọn các kiểu lịch thiết kế kèm giấy ghi chú. Lịch có phần giấy sử dụng được như một quyển sổ tay nhỏ. Vừa tiện lợi lại vô cùng quan trọng.

2. Hình ảnh thiết kế trên lịch: 

Bởi vì là lịch treo tường độc quyền nên các hình ảnh thiết kế cũng là các hình ảnh độc quyền. Đó có thể là hình ảnh thường nhật của công ty, hình ảnh sản phẩm do công ty sản xuất. Hình ảnh phòng ban hoặc các hình ảnh được thiết kế riêng mang logo và slogan của công ty.

3. Nội dung muốn truyền tải: 

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế lịch treo tường độc quyền. Các nội dung bắt buộc phải có là thông tin công ty: địa chỉ, số điện thoại. Hay lĩnh vực hoạt động của công ty, tầm nhìn, sản phẩm công ty kinh doanh. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Ngoài những yếu tố quan trọng trên chúng ta còn cần chú ý đến một số yếu tố khác như: kích thước, chất liệu giấy, kiểu chữ, font chữ ... để cuốn lịch đẹp và bắt mắt hơn.

CÁC SẢN PHẨM LỊCH TẾT 2020 CỦA IN SIÊU VIỆT

1. Lịch tết thị trường: 

Là loại lịch được áp dụng cho những doanh nghiệp in lịch tết 2020 Canh tý với số lượng ít, công ty chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu cho khách hàng thuận tiện lựa chọn. Do đó thời gian tiến hành in ấn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

2. Lịch độc quyền: 

Là loại lịch áp dụng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế in lịch tết 2020 với những mẫu riêng. Đặc điểm của loại lịch này là sẽ có chứa hình ảnh doanh nghiệp và nhân viên của bạn, hoặc các mặt hàng mà bạn kinh doanh. In số lượng lớn chúng tôi sẽ tính giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Khi muốn in lịch treo tường độc quyền, bạn cần phải chuẩn bị:

- Chọn những hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để đưa vào lịch

- Soạn những nội dung cần thiết  đưa vào tờ lịch

- Chọn kích thước lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Tính số lượng lịch cần làm.

- Liên lạc với Siêu Việt để tư vấn và báo giá và hỗ trợ về hình ảnh, nội dung ...

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác