Mẫu lịch để bàn 2020 chữ A độc đáo

Cũng giống như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. 

Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch để bàn chữ A làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

Tìm hiểu về lịch để bàn 2020 chữ A độc đáo để làm quà lưu niệm, tri ân khách hàng của bạn nhé.

LOẠI HÌNH LỊCH ĐỂ BÀN 2020 CHỮ A

Lịch để bàn chữ A: Lịch để bàn chữ A là loại lịch khi dựng thẳng lên sẽ có hình giống chữ A. Lịch chữ A gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá. Trong đó:

Tờ lịch: In trên chất liệu giấy Couche. Có thể có 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu (với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tuần).

Khung lịch: Làm bằng bìa cứng, Simili, gỗ, giấy bồi.

BẢNG GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A 2020

Chọn mẫu theo catalogue lịch tết 2020:

- Kích thước: 24x16cm

- Giấy Couche 230 gsm

- In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ

- Túi giấy đựng lịch kèm theo

- Đế carton 1.200 gsm

- Ép kim 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

CÁC MẪU LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A PHỔ BIẾN

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Với nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, in nhanh Siêu Việt chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế lịch tết để bàn chữ A.

Chúng tôi luôn nghiên cứu chuyên sâu cho từng mẫu lịch để đảm bảo truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang tính quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp khi tặng cho khách hàng, bởi vậy những mẫu lịch tết của in Siêu Việt luôn sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế cũng như hiệu quả trong truyền thông dịch vụ của quý khách hàng.

Công ty In nhanh Siêu Việt luôn đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, các tổ chức đoàn thể cũng như cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu Thiết kế & In ấn lịch để bàn chữ A.

Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cụ thể từ chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý cho đến báo giá chi tiết, nếu đồng ý sẽ triển khai đơn đặt hàng.

Bước 2: Công ty in sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng ký duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản xuất và gia công thành phẩm.

Bước 4: Khâu cuối từ xưởng in ấn sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

– Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in ấn sản xuất uy tín, đặt lấy ngay theo yêu cầu tại HCM.

Đặc biệt là các quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 1, 3, 10, 11,.…

=> Hãy đến Công ty In Siêu Việt. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng khi in ấn và sản xuất thành phẩm.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác