Làm lịch để bàn handmade ở đâu quận Tân Bình?

Đã bước vào dịp cuối năm, đây là thời điểm để bạn bắt đầu đi vào hoàn thiện các công việc của năm cũ và chuẩn bị cho một năm mới. Một trong những công việc mà bạn cần chuẩn bị cho năm mới là tìm lịch để bàn 2020 cho mình. 

Một trong những cách giúp cho lịch để bàn của bạn trở nên độc đáo chính là làm lịch để bàn handmade đẹp - độc - lạ, người mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên.

Vậy làm lịch để bàn handmade ở đâu quận Tân Bình? không đâu khác chính là in nhanh Siêu Việt chúng tôi ạ. Để khẳng định điều này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.

CẤU TẠO CỦA LỊCH ĐỂ BÀN

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

PHÂN LOẠI LỊCH ĐỂ BÀN

Lịch để bàn hiện nay gồm có các loại chính sau: 

++ Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19cm x 22cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần) 

++ Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… 

Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,… 

Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14cm x 27cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

QUY CÁCH IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐẦY ĐỦ

- Chất liệu: giấy couche/giấy kraft/ giấy fort/ giấy mỹ thuật. Định lượng 120gsm/150gsm/ 250gsm/ 300gsm.

- Kích thước: 17 x 10 cm/ 20.5 x 10 cm/ 20.5 x 15.5 cm/ 31 x 13.5 cm khổ ngang hoặc đứng. Bạn có tùy chỉnh bất kỳ kích thước tùy thích.

- Đế lịch để bàn: Đế chữ A in giấy couche 300gsm hoặc bristol 300mgs. Lịch bàn chữ a đế chữ M có note ghi chú. Làm lịch để bàn đế bìa bồi cứng cán plastic chống thấm.

- Kỹ thuật in: In kỹ thuật số chất lượng cao

- Số tờ lịch: 13 tờ in một mặt/ 13 tờ in 2 mặt/ 12 tờ in 1 mặt/ 12 tờ in 2 mặt.

- Đóng cuốn: đóng gáy lò xo lỗ vuông. Bạn được chọn lò xo đen hoặc lò xo trắng.

- Thiết kế: in theo thiết kế. Không bắt buộc in theo chủ đề.

- Đặc biệt bìa lịch để sử dụng các công nghệ như: ép kim, phủ UV để tăng độ cao cấp của lịch để bàn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác