Làm lịch để bàn handmade làm quà tặng

Lịch ngày nay không chỉ được dùng để xem ngày tháng mà đã trở thành một món quà tặng đặc biệt để tặng vào các dịp sinh nhật, quà lưu niệm hay quà tri ân ngày Tết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn handmade làm quà tặng thì hãy liên lạc ngay với in nhanh Siêu Việt chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé.

NHỮNG LOẠI LỊCH IN ĐỂ BÀN HIỆN NAY

Người ta chia lịch để bàn thành 2 loại cơ bản là lịch chữ A và lịch chữ M. 

Trong đó, mẫu in lịch chữ A được thiết kế theo kích thước chính là 16x22cm, lịch chữ A không có phần ghi chú, nội dung được in đẹp mắt trên 13 tờ hoặc 52 tờ (52 tuần).

Còn đối với lịch để bàn chữ M, loại này sẽ có phần note để ghi chú công việc hay những sự kiện quan trọng, kích thước chủ yếu của lịch chữ M là 15x24cm.

 LỰA CHỌN HÌNH THỨC IN LỊCH

– In lịch handmade độc quyền: 

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và ý tưởng về cho chúng tôi, nhóm thiết kế sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn. Việc sở hữu một bộ lịch độc quyền sẽ giúp cho việc quảng bá và tăng độ nhận diện của thương hiệu, thu hút được thêm nhiều khách hàng mới, tăng cường sự tin tưởng của khách hàng, giúp họ dễ dàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn hơn.

– In ấn lịch để bàn phôi sẵn: 

Lịch có phôi sẵn đơn giản hơn nhiều vì không mất công thiết kế lại, do đó chi phí sẽ rẻ hơn so với lịch độc quyền. 

Hiện tại in Siêu Việt đã có rất nhiều mẫu lịch phôi sẵn, đa dạng với rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tham khảo, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu và thêm thông tin cần cho vào, việc còn lại đã có đội ngũ của Siêu Việt lo liệu.

MUA LỊCH ĐỂ BÀN HANDMADE Ở ĐÂU HỒ CHÍ MINH?

Lịch để bàn là một ấn phẩm mang ý nghĩa và giá trị cao, nó có tác dụng nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế những sản phẩm lịch để bàn handmade còn đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ cao,bao gồm đường nét và hình ảnh đặc trưng, cùng với đó là các yếu tố thể hiện thông điệp sâu sắc của doanh nghiệp.

Hành động tặng lịch tết ngoài không những là một lời tri ân hay cảm ơn đến khách hàng, mà nó còn là một cơ hội để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn công ty in ấn, thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp là điều quan trọng cần chú ý đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Để tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và công sức để thiết kế ra một bộ lịch riêng thì hãy đến với in nhanh Siêu Việt để chọn lựa những mẫu thiết kế đã có sẵn của chúng tôi nhé.

NHỮNG MẪU LỊCH ĐỂ BÀN HANDMADE THAM KHẢO

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác