In túi giấy theo yêu cầu | In Nhanh Siêu Việt

In túi giấy là một hình thức khá mới mẻ đối với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, nó được xem là một hình thức quảng bá thương hiệu mới lạ, hiệu quả dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng ta hiện nay.

Tất các hình ảnh, slogan, thương hiệu…của các cửa hàng đều sẽ được in trên bao bì túi giấy, nó vừa thể hiện rõ nét tính chất của sản phẩm, vừa là cách để quảng bá thương hiệu rất tốt.

Cùng tìm hiểu về in túi giấy theo yêu cầu | In Nhanh Siêu Việt trong bài viết sau đây nhé.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG TÚI GIẤY IN THEO YÊU CẦU

Đặc tính của các loại túi giấy tiêu dùng hiện nay là:

+ Đặc tính bền dai và có khả năng chống thấm rất tốt.

+ Túi giấy sẽ giúp cho sản phẩm ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, gây hư hại cho sản phẩm như: nước, ánh nắng mặt trời hay các tác nhân vật lý khác, không khí, độ ẩm, vi sinh vật,...

+ Người tiêu dùng có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển sản phẩm.

+ Việc sử dụng túi giấy cũng có tác dụng gia tăng giá trị của sản phẩm, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm chứa trong túi giấy.

+ Túi giấy in theo yêu cầu cũng là một hình thức giúp quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp, cửa hàng, hình thức quảng bá này đến với người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất.

+ An toàn cho thực phẩm và bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Túi giấy lại là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, chũng dễ bị phân hủy ra môi trường tự nhiên mà không gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng cho nguồn nước và không khí của Trái Đất nên rất được khuyến khích sử dụng.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT TÚI GIẤY IN THEO YÊU CẦU ĐẸP

Đó phải là loại túi giấy có sự kết hợp hài hòa giữa thông tin cửa hàng cũng như họa tiết trang trí. Không thể để quá nhiều thông tin, cũng như quá nhiều họa tiết lên trên bao bì sản phẩm, tránh gây rối mắt, mất tập trung cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Màu sắc của bao bì cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn. Hãy chọn những tông màu theo màu chủ đạo của cửa hàng để khách hàng luôn nhận biết được và nhớ đến bạn!

QUY CÁCH CỦA MỘT TÚI GIẤY IN CHUẨN

++ Kích thước sản phẩm: Có rất nhiều kích cỡ để in túi giấy, cả chiều ngang và dọc đều đa dạng, tùy vào sự lựa chọn cho người dùng.

++ Chất liệu giấy in: C300 và Ivo 300 là hai chất liệu in phổ biến hiện nay ở Hồ Chí Minh.

++ Kỹ thuật in: in offset 4 màu 1 mặt.

++ Gia công: cán bìa ngoài, bế dán thành phẩm đơn giản.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác