In tờ rơi số lượng lớn và cách bảo quản tờ rơi

In tờ rơi là một trong những hình thức tiếp thị quảng cáo phổ biến hiện nay, nhiều doanh nghiệp liên tục có những chiến dịch thúc đẩy kinh doanh dài hơi thông qua hình thức phát tờ rơi. 

Dù hiện tại quảng cáo trên truyền hình hoặc internet, hay quảng cáo trên các mạng xã hội đang là hình thức quảng cáo được nhiều công ty doanh nghiệp ưa chuộng nhất, nhưng hình thức quảng cáo trực tiếp vấn đem đến kết quả có lợi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân mới kinh doanh chưa thể kham nổi chi phí quảng cáo quá cao. 

Chính vì thế các doanh nghiệp nhỏ thường sẽ chọn liệu pháp in nhanhin tờ rơi giá rẻ số lượng lớn nhằm tiết kiệm được chi phí cho việc quảng cáo. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản tờ rơi thì sẽ dễ bị ảnh hưởng chất lượng thậm chí bị rách nát, hư hỏng.

QUY CÁCH IN TỜ RƠI

In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

1. In bằng công nghệ in nhanh.

Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

2. In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 

98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

IN TỜ RƠI DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

++ Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc.

++ Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao.

++ Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp.

BẢO QUẢN TỜ RƠI NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

In tờ rơi số lượng lớn và phát tận tay cho khách hàng tiềm năng là bước khởi đầu và củng cố hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Nhưng khi in tờ rơi số lượng lớn chúng ta không thể phân phát một lần cho hết được cần phải có thời gian. Nên việc bảo quản tờ rơi rất quan trọng:

– Tránh ẩm ướt:

Đây là một trong những nguyên tắc đầu tiên của việc bảo quản tờ rơi. Bởi lẽ tờ rơi được làm từ chất liệu chính là giấy nên dính ướt, ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của tờ rơi, hình ảnh có thể bị nhòe, chữ in bị lem đối với một số số công ty in giá rẻ với chất liệu mực in thấp không chất lượng. 

Ngay cả các loại giấy tốt như Couche, giấy Bristol hay giấy mỹ thuật cao cấp khác, giấy ngoại dù được cán mờ cán bóng thì vẫn khó tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm cao. Điều này còn đặc biệt cần thiết với các loại tờ rơi in dạng giấy chất lượng thấp như giấy Ford hay giấy Kraft vốn rất dễ hút ẩm, dễ bị nát. 

Cách tốt nhất là bạn nên để tờ rơi ở nơi sạch sẽ, khô ráo đồng thời không trực tiếp để xuống nền đất. Ngay khi in tờ rơi và nhận hàng xong phải đóng gói cẩn thận, dùng đến đâu thì lấy đến đó là phương pháp bảo quản tốt nhất cho tờ rơi của bạn khi in tờ rơi số lượng lớn.

– Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp: 

Nhiệt độ cao là yếu tố cần tránh khi bảo quản tờ rơi. Tránh để tờ rơi tại các nơi có bề mặt nóng, tránh các thiết bị phát nhiệt lớn vì có thể gây cháy, gây xoăn giấy,… biến dạng hình ảnh và con chữ in trên tờ rơi. 

Ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho màu mực in trên giấy có thể bị phai màu, làm mất đi tính thẩm mỹ của tờ rơi, nhất là đối với các dạng tờ rơi in trên giấy mỹ thuật.

– Tránh va chạm mạnh: 

Mặc dù đây không phải là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng tờ rơi tuy nhiên khi in tờ rơi bằng những loại giấy mỏng, giấy chất lượng thấp thì lại phải chú ý bởi lẽ sẽ dễ gây rách giấy.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác