In Sticker trong suốt - gia công cắt Sticker lấy liền

Decal, sticker trong suốt được hiểu là một lớp màng nhựa trong có bề 2 mặt trong suốt, nhìn thấy được qua 2 mặt và có thể in xuôi hoặc in ngược tùy thích, thích hợp để dán lên các mặt kính. 

Sticker trong suốt hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, được in ấn với nhiều hình dáng đặc biệt, sử dụng nhiều cho các cửa hàng bán trà sữa, cà phê, các văn phòng, nhà hàng… với tác dụng trang trí, đồng thời quảng cáo thương hiệu của họ với khách hàng với độ thẩm mỹ cao.

Với bề mặt mỏng decal trong nhẹ, màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm có bo góc tinh tế, tiện lợi hơn tiết kiệm chi phí, in sticker trong suốt - gia công cắt sticker lấy liền hiện đang là thị trường in ấn nóng nhất hiện nay.

TÌM HIỂU VỀ DECAL GIẤY, DECAL TRONG, DECAL NHỰA TRẮNG

Decal giấy là loại giấy tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng, bóng thông thường có thể dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên.
Decal trong là loại nhựa trong suốt, in mực UV, cũng được tích hợp  keo 1 mặt đến dán lên sản phẩm, thường dùng để dán cửa kính, dán lên bề mặt sản phẩm, không bị ngấm nước, là có thể nhìn xuyên qua sản phẩm.

Decal nhựa trắng là loại nhựa trắng, in mực UV, tích hợp keo dán 1 mặt để dán lên sản phẩm, không ngấm nước và không thể nhìn xuyên qua lớp decal nhựa trắng.

ƯU ĐIỂM CỦA IN DECAL STICKER TRONG SUỐT

Ưu điểm của in decal Sticker trong suốt hiện nay tại in nhanh Siêu Việt là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước nhiều khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ ánh nắng mặt trời.

Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám cao vào chất liệu.

Hầu hết các văn phòng làm việc thường được thiết kế bằng kính để tạo không gian sáng sủa.

Vì vậy, để không bị hạn chế tầm nhìn, vẫn đảm bảo được tính sang trọng và chuyên nghiệp thì in decal trong suốt chính là giải pháp tối ưu nhất.

KỸ THUẬT IN DECAL TRONG SUỐT 4 LỚP

- Lớp đầu tiên của in decal trong suốt là lớp ngoài cùng in nội dung, lớp này sẽ thể hiện thiết kế của nhãn hiệu, màu sắc của sản phẩm sẽ được làm từ giấy, nhựa hoặc vải tùy ý.

- Lớp thứ hai là lớp keo tiếp giáp được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp này sẽ giúp cho decal kết dính với các sản phẩm. Độ dính của lớp này còn phụ thuộc vào đặc tính của keo nước, keo đặc biệt (độ dính tăng dần).

- Lớp thứ ba là lớp silicon (hay còn gọi là PE-silicon), nó được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế, mục đích là giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

- Lớp cuối cùng của in decal trong chính là lớp đế mà nó có thể là giấy Kraft hoặc Glassine với mục đích bảo vệ lớp keo của sticker khi chưa sử dụng..
Căn cứ vào những thông tin trên, ta có thể biết được chất liệu được dùng để in decal trong suốt sẽ thêm một đặc trưng riêng đó là trong suốt, ngoài ra nếu chỉ xét về mặt cấu tạo thì cũng không có sự khác biệt lớn so với các loại decal sticker khác phải không nào..

MỰC DÙNG ĐỂ IN DECAL NHỰA TRONG

Mực in dùng để in decal sticker nhựa trong suốt rất đa dạng:

++ Đối với máy in Flexo và máy in Offset: ta sử dụng mực in và mực in UV, mực in thường thì dễ phai và bong tróc, do đó khi in xong phải cán thêm một lớp màng bóng để con tem được bảo quản lâu hơn còn mực UV thì tốt hơn mực in thường có độ bám dính cao.

++ Còn đối với máy in mã vạch thì ta sử dụng mực in mã vạch Resin, nhưng nó sẽ có giá thành tương đối cao.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác