In nhanh Name Card - danh thiếp

Hiện nay, việc in Name card, danh thiếp là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tiêu biểu là những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần giới thiệu về công ty mình. Khi gặp khách hàng, đối tác, những tấm danh thiếp nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng bỏ trong ví là thích hợp nhất, bạn có thể đưa cho đối tác bất cứ khi nào bạn muốn giới thiệu nó. 

Nếu cầm trên tay một tấm danh thiếp với đầy đủ thông tin công ty, thiết kế bắt mắt, chắc chắn khách hàng không thể quên công ty của bạn.
Hơn thế nữa, name card cũng giúp bạn kinh doanh tốt hơn, tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp từ lần gặp gỡ đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng tốt với sản phẩm và dịch vụ của công ty, từ đó góp phần tăng doanh số bán hàng.

Tìm hiểu về in nhanh Name card - danh thiếp trong bài viết sau đây.

CÔNG NGHỆ IN NAME CARD, DANH THIẾP

Ngày nay công nghệ in name card, danh thiếp phát triển nhanh chóng nên bạn có nhiều sự lựa chọn khi làm danh thiếp hơn. 

Tùy theo mục đích sử dụng, lĩnh vực kinh doanh, vị trí trong công ty mà bạn có thể quyết định chọn công nghệ in phù hợp. 

Công nghệ in phổ biến tại in Nhanh Siêu Việt bao gồm in offset và in nhanh, chúng đa dạng về cách thức để khách hàng lựa chọn, giúp cho nhu cầu làm card visit trở nên dễ dàng và thuận tiện hơi bao giờ hết.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NAME CARD, DANH THIẾP

Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có thể giới thiệu về bản thân đồng thời gửi lại danh thiếp cho đối tác, khách hàng. Bạn nên chuẩn bị sẵn danh thiếp chứ không nên đến lúc đó mới vội vàng bối rối đi tìm.

Khi đối phương trao danh thiếp của họ cho bạn, nếu bạn không mang danh thiếp hoặc chưa có danh thiếp thì đầu tiên bạn phải tỏ ý xin lỗi họ, sau đó nói ra lý do thực của bạn.

Ngoài việc sử dụng danh thiếp trong các buổi đàm phán và gặp gỡ trực tiếp, danh thiếp còn có rất nhiều những tác dụng linh động khác.

Các vấn đề cần lưu ý trong thiết kế name card, danh thiếp.

- Name card, danh thiếp thường có kích thước nhỏ. Nên trong khi thiết kế, bạn phải kết hợp hài hòa giữa thiết kế ấn tượng, bắt mắt với nội dung dễ đọc, không bị rối mắt, tạo nên cảm giác thoải mái cho người đọc.

- Màu sắc của danh thiếp cần có ý nghĩa, mục đích. Nếu là danh thiếp cá nhân thì có thể chọn màu sắc theo sở thích, mong muốn của mỗi người. Nhưng trong trường hợp  danh thiếp của doanh nghiệp thì cần chọn màu sắc có sự thống nhất với màu thương hiệu, kết nối với logo để tạo nên sự nhất quán.

- Kích thước cũng là một trong những vấn đề quan trọng tạo trong thiết kế danh thiếp. Trước khi đưa ra quyết định thiết kế hay in ấn, bạn cần cân nhắc lựa chọn một kích thước chuẩn, phù hợp để đối tác và người nhận có thể dễ dàng cất trong ví hoặc các địa điểm khác.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Nhận file in qua Email hoặc zalo 

1. Nếu đã có sẵn mẫu (file in card) gửi ngay qua Email hoặc zalo kèm theo số lượng in để được báo giá

2. Nếu chưa có mẫu (file in card) ngoài tiền in sẽ tính thêm phí thiết kế file in là 50.000đ/mẫu

Vui lòng cung cấp thông tin 2 mặt card visit, sẽ có đội ngũ thiết kế làm file in card visit và gửi duyệt mẫu trước khi in.

LỢI ÍCH CHUNG KHI ĐẶT IN TẠI IN ẤN SIÊU VIỆT

>> Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.

>> Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt.

>> Kỹ thuật in hiện đại, tiến tiến, phục vụ tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

>> Miễn phí in lại 100% cho khách hàng với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

>> Giá in tại In Ấn Siêu Việt là rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

>> Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

>> Giao hàng trên toàn quốc, đúng thời gian và số lượng mà khách hàng yêu cầu

>> Tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến in ấn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

 

Tin khác