In mác quần áo nhanh, đẹp, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, vì muốn gia tăng lợi nhuận nhưng không muốn đầu tư nhiều mà có nhiều đơn vị chọn cơ sở in nhãn mác quần áo giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng lại rất kém, do vậy không tạo được nhiều khách hàng cho doanh nghiệp.

Do vậy mà khi chọn  in mác quần áo nhanh, đẹp, giá rẻ tại Hồ Chí Minh, khách hàng cần cân nhắc nhé..Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc lựa chọn việc in nhãn mác quần áo, in tem mác áo, tag nhãn mác quần áo và dệt nhãn mác quần áo, dệt mác áo. Vì hai lựa chọn này đem đến hai loại cuối cùng khác nhau tạo sự khác biệt khi may vào cổ áo hay sườn áo.

Tìm hiểu về mác quần áo nhanh, rẻ đẹp trong bài viết sau đây nhé

NHÃN MÁC QUẦN ÁO LÀ GÌ?

Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo… Chúng thường được dùng để cung cấp các thông tin·cho người sử dụng và làm đẹp, khẳng định thương hiệu cho quần áo. 

Mỗi một sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa  khác nhau. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. 

CÁC LOẠI NHÃN MÁC QUẦN ÁO THÔNG DỤNG HIỆN NAY

1. Mác dệt

Mác dệt, hay còn gọi là dệt mác vải, mác thêu, mác dệt, tag quần áo, nhãn dệt, nhãn thêu, đây là loại hình nhãn mác quần áo đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Loại mác quần áo này thường thấy ở phía sau cổ áo, hông áo, túi áo, sườn áo, lưng quần áo, túi thời trang,  giày dép….

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những mác quần áo với độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao. Vừa giúp cắt giảm chi phí phần nguyên phụ liệu. Vừa tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trên nhãn hiệu quần áo đó. Thậm chí mác áo đẹp còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu.

Mác dệt thường sử dụng kích thước phổ biến như:1.5*5cm, 2*5cm hoặc 3*5cm, tùy nội dung mà sử dụng kích thước phù hợp.

Màu chỉ dệt thường dùng cho nhãn mác quần áo thường không đa đạng như màu in. Cũng như khó pha trộn màu như in mác áo.

2. Tag, Mác in quần áo 

Trên thực tế, in nhãn mác áo, in tag quần áo thường dùng mực và máy in công nghệ cao. Sau đó sẽ tiến hành in trên một nền vải đã có để làm ra các thành phẩm đúng với nội dung và thiết kế ban đầu.

Mác in, tag in được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may mặc. Nhất là mác sườn áo, kẹp hông áo in những nội dung về thông tin, giá cả, ghi chú giặt ủi, chú thích...

HAI LOẠI IN MÁC QUẦN ÁO CƠ BẢN

1. In satin & in cotton

Kết hợp công nghệ in ấn trực tiếp lên chất liệu là ruy băng, vải cotton, phù hợp với nhiều đối tượng quần áo, thời trang, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm hay thực phẩm,…

Trên nhãn in, tag quần áo, mác áo chứa các thông tin cần thiết cần có của quần áo: tên thương hiệu, ngày và nơi xuất xứ, hạn sử dụng, đặc tính và hướng dẫn sử dụng. 

Tag, mác quần áo có thể may hoặc ủi keo gắn vào cổ áo, sườn áo, đai quần. Độ bền in nhãn mác quần áo còn phụ thuộc vào chất lượng mực in, chất lượng nền vải cotton, ruy băng.

2. Tag, mác treo

Mác treo hay còn gọi là thẻ treo thường dùng bằng chất liệu giấy được in bằng mực kết hợp công nghệ máy in sau khi lên khung, lên kẽm hoàn chỉnh tạo ra giống như thiết kế ban đầu.

Nó tương tự như mác in nhưng chỉ khác về chất liệu. Nếu mác in là in trên nền vải có sẵn thì mác treo dùng chất liệu là giấy là chủ yếu và in trực tiếp lên đó.

Mác treo thường thể hiện tên thương hiệu, logo, giá cả và một số hoạt tiết đi kèm, tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng. Chúng ta có thể tùy biến hình dáng, kích thước in mác treo. Bởi lẽ thẻ treo rất đa dạng về màu sắc, phong cách, thiết kế,…

CÁC TIÊU CHÍ THẨM ĐỊNH ĐƠN VỊ IN NHÃN MÁC

- Công nghệ, máy móc hiện có

- Chất liệu được sử dụng

- Công suất, tiến độ của nhà máy (ảnh hưởng đến thời gian làm mác quần áo)

- Giá cả sản xuất nhãn mác in, nhãn mác dệt quần áo

- Thành phẩm thực tế ra sao

- Chính sách đổi trả khi nhãn mác quần áo sau bị lỗi

- Cam kết về sản phẩm sau in (có ngứa không, có bị ra màu, sờn chỉ không,…)

Hãy là một khách hàng thông minh. Hãy lựa chọn những đơn vị làm tem mác quầnáo sử dụng máy móc công nghệ cao. Vì điều đó giúp đảm bảo giá thành, đáp ứng được công suất lớn, sản xuất nhanh.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác