In Lịch treo tường số lượng lớn giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn

In lịch treo tường số lượng lớn giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn là một trong những ấn phẩm quà tặng đặc trưng vào những dịp cuối năm. Những cuốn lịch tết treo tường sang trọng không chỉ được dùng để xem ngày tháng, note lại các sự kiện đặc biệt, mà nó còn mang cả giá trị trang trí, tạo thông điệp, tăng giá trị nhận diện thương hiệu và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên các  công ty, cá thể.

IN LỊCH TREO TƯỜNG SỐ LƯỢNG LỚN

Thông thường, mỗi tờ lịch treo tường sẽ in 2 tháng trong năm vào 1 tờ, nghĩa là một cuốn lịch treo tường sẽ có 6 tờ, ngoài ra còn có thêm một tờ bìa bên ngoài trang trí, vậy lịch treo tường sẽ có tất cả 7 tờ. 

Ở mỗi tờ lịch treo tường giá rẻ, ngày tháng thường được in bên trênvà bên dưới hình ảnh. Các chủ đề thường thấy trên mỗi cuốn lịch treo tường sẽ là: phong cảnh, chú tiểu, thiên nhiên sông nước, tranh vẽ, người đẹp, hoa hoặc danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng hoành tráng....

Cũng tương tự như in lịch để bàn, ngoài tác dụng cung cấp thông tin ngày tháng và giúp người dùng ngắm ảnh đẹp, hoặc mang mục đích quảng cáo cho thương hiệu cho công ty, trên mỗi tờ lịch sẽ có in thêm tên công ty và hình ảnh, dịch vụ của công ty, mặc khác cũng có thể dùng làm quà lưu niệm.

CÁC DẠNG LỊCH TREO TƯỜNG HIỆN CÓ

Ngày nay, Lịch treo tường thường được in theo 2 dạng: Lịch 7 tờ lò xo và Lịch 7 tờ nẹp thiếc.

- Lịch 7 tờ lò xo:

Loại lịch này sử dụng chất liệu giấy dày, thường là giấy couche 200gsm đến 210gsm, định lượng giấy dày và bóng, cho ra hình ảnh in đẹp, loại giấy bóng này có ưu điểm là khó thấm nước và trông rất sang trọng.

- Lịch 7 tờ nẹp thiếc:

Thường sử dụng loại giấy mỏng Couche 100gsm, loại giấy thành có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên mặt giấy cũng rất bóng đẹp, lâu thấm nước. Đặc biệt, vì lịch mỏng, giấy dẻo nên có thể cuốn nhỏ lại cho vào túi ống, bao đựng, thuận tiện cho việc biếu tặng bởi sự gọn gàng của nó.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN LỊCH TREO TƯỜNG SỐ LƯỢNG LỚN

1. Chất liệu giấy in lịch:  

- Giấy in lịch treo tường ngày tết thông dụng nhất vẫn là giấy Couche Matt

- Ngoài ra, giấy in lịch nếu muốn lạ mắt có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror.... rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.  

2. Định lượng giấy dùng in lịch: 

Trước khi in,  bạn cần biết định lượng giấy nào thì phù hợp loại lịch muốn in.

- Giấy in lịch thông thường sử dụng định lượng từ: 200 – 300gms 

- Định lượng giấy phù hợp còn tùy thuộc vào từng loại lịch khác nhau. Khi đến in chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho bạn, đừng lo lắng nhé.

3. Kích thước in lịch: 

- Lịch treo tường có kích thước là: 40x60cm và 35x70cm

- Lịch lò xo có kích thước là: 30x40cm

- Lịch treo để bàn có kích thước là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

4. Gia công sau in lịch: 

- Lịch Tết thường được gia công lò xo hoặc nẹp thiếc, đặc biệt là lịch treo tường.

- Tạo hình thức nổi bằng in ép nhũ....

5.  File thiết kế in lịch:

- Khi đã có sẵn file gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD, bạn đã có thể tiến hành in.

- Hình ảnh phải được chuyển hệ màu CMYK

- Nội dung chữ văn bản cũng bằng hệ màu CMYK 

- Còn nếu chưa có file in, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tham khảo của chúng tôi cho bạn lựa chọn.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT IN LỊCH TREO TƯỜNG TẠI IN NHANH SIÊU VIỆT

Các ấn phẩm In Lịch treo tường của Siêu Việt bao gồm: In lịch tết 2020, in lịch lò xo 7 tờ, lịch block hay lịch để bàn,  lịch treo tường,....

Đến với Siêu Việt, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế lịch tết có mẫu mã đẹp, sang trọng, nổi bật... để khách hàng lựa chọn, mang phong cách của những chú Tý Tài Lộc của năm 2020.

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế lịch tết 2020 theo yêu cầu của quý khách hàng, để tạo nên những phong cách riêng, nhằm quảng bá sản phẩm và hình ảnh của quý công ty, đối tác.

Sản phẩm in lịch tết của Siêu Việt luôn truyền tải được đầy đủ chức năng, thông tin, sự độc đáo và mang đậm phong cách riêng cho từng công ty.

Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ in offset 4 màu chất lượng, nhanh chóng và bền đẹp.

Vì chúng tôi là công ty in trực tiếp và luôn có chiết khấu cao nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng nên luôn đảm bảo chi phí là cạnh tranh nhất.

Với những sản phẩm lịch in độc quyền, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách, từ đó sẽ  đẩy mạnh chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng và miễn phí, không làm trễ hẹn của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác