In lịch treo tường độc quyền ngày Tết

Lịch treo tường ngoài việc xem ngày tháng năm thì mỗi kiểu lịch thường sẽ được in kèm với tranh phong cảnh, tranh vẽ dân gian, với mục đích làm tăng vẻ đẹp của mỗi cuốn lịch, đồng thời làm tăng thêm nét truyền thống văn hóa của dân tộc.

Tuy nhiên, các công ty thường mong muốn tờ lịch thuộc bản quyền công ty họ, trong đó có chứa hình ảnh, logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, hay sản phẩm của chính công ty họ.

Đáp ứng nhu cầu đó, in nhanh Siêu Việt xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lịch treo tường độc quyền ngày tết, theo dõi bài viết sau và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 LƯU Ý KHI ĐẶT IN LỊCH TREO TƯỜNG 

1. Lựa chọn hình thức in lịch

Hiện nay có 2 hình thức in lịch treo tường mà bạn có thể lựa chọn, đó là:

– Thiết kế và in lịch treo tường độc quyền: 

Đây là loại lịch được thiết kế và in ấn riêng, bạn có thể tự thiết kế hoặc yêu cầu in nhanh Siêu Việt thiết kế. Với loại lịch này bạn sẽ sở hữu bộ lịch riêng biệt cho đơn vị của mình. 

Hiệu quả truyền thông và quảng bá thương hiệu của lịch độc quyền chắc chắn sẽ cao hơn, thu hút khách hàng nhiều hơn so với lịch có phôi sẵn nhưng chi phí in sẽ không rẻ và mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn do thời gian thiết kế lâu.

– In ấn lịch phôi sẵn 2020: 

Đây là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu lịch sẵn có và in nội dung quảng cáo, thông tin doanh nghiệp lên phần để trống sẵn có là bạn đã có một mẫu lịch cho riêng mình. 

Mẫu lịch phôi sẵn ở in nhanh Siêu Việt cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn (phong cảnh, thư pháp, kiểu vintage, thời trang, du lịch,…). 
Với lịch treo tường phôi sẵn giá thành sẽ rẻ hơn và thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn.

2. Hình dạng và kích thước của lịch

Lịch có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng phổ biến nhất là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ..

Một số kích thước thường được sử dụng: 40x60cm (kiểu chuẩn), 50x70cm (kiểu truyền thống), 35x70cm (kiểu hiện đại), 30x40cm (lịch lò xo giữa)

3. Chất liệu giấy in

Chọn lựa chất liệu giấy in như thế nào rất quan trọng vì lịch được khi treo trong nhà là thể hiện sự trang trọng, may mắn nên chất liệu giấy in phải là chất lượng tốt nhưng giá thành cũng cần phải hợp lý nữa, bạn có thể sử dụng giấy Couches (định lượng 200g/m2 – 250g/m2) với bề mặt sáng bóng, mịn, bắt màu tốt. 

Ngoài ra bạn cũng có một số lựa chọn khác như giấy offset, giấy mĩ thuật,…Vì giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp nên nếu bạn muốn in lịch treo tường tặng cho những đối tác kinh doanh lớn thì đây cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

4. Công nghệ in và gia công

Tại in nhanh Siêu Việt, chúng tôi thường sử dụng hệ thống máy in offset 4 màu của Nhật Bản để đảm bảo chất lượng ấn phẩm lịch là tốt nhất, ít sai lỗi, màu sắc nét và tránh được nhòe, mất màu.

Đối với lịch 1 tờ sau khi in ấn sẽ được nẹp thiếc còn với các loại lịch nhiều tờ 5, 7, 13 tờ có thể được nẹp thiếc hoặc đóng lò xo. Đồng thời để tăng sự thu hút, nổi bật nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn gia công ép nhũ vàng, nhũ bạc.

CÁC MẪU IN LỊCH TREO TƯỜNG ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác