In lịch Tết làm quà tặng, tri ân khách hàng

Đa phần các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm in lịch tết giá rẻ để làm quà tri ân ngày Tết. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ chuẩn xác, uy tín thì doanh nghiệp cần phải nắm rõ được nhu cầu và mục đích của lịch Tết.

Những năm gần đây, đặc biệt xu hướng in lịch tết 2020 đạt độ thẩm mỹ ngày càng cao. Những cuốn lịch trở thành phụ kiện trang trí giúp cho không gian phòng khách trở lên lôi cuốn.

Người dân hiện nay rất yêu thích dòng lịch cao cấp kết hợp gỗ phong thủy. Ngoài ra, lịch còn được gắn với đồng hồ mang vẻ đẹp sang trọng. Đôi khi cuốn lịch lại tựa như một bức tranh trang trí đầy màu sắc.

Tìm hiểu về in lịch Tết làm quà tặng, tri ân khách hàng trong bài viết sau đây nhé.

ĐẶT IN LỊCH TẾT TẠI IN NHANH SIÊU VIỆT

1. Tư vấn thiết kế lịch tết: 

Khi đặt in lịch quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn về quy cách chất liệu cho từng loại lịch sao cho phù hợp với số lượng in và mục đích sử dụng. 

Từ đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho mẫu lịch của quý khách, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có được mẫu lịch đẹp và phù hợp nhất. 

Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu lịch tết phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong catalogue mẫu lịch tết của chúng tôi. 

2. Báo giá in lịch tết: 

Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu lịchtết chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết đến quý khách với giá in lịch rẻ nhất theo yêu cầu.

3. Thiết kế lịch tết: 

Chúng tôi sẽ thiết kế lịch theo ý tưởng và yêu cầu khi quý khách đặt in lịch tại In Siêu Việt. Mẫu Lịch tết sẽ được thiết kế mẫu để quý khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng.  

 4. In lịch tết: 

Lịch tết được in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc và chất lượng lịch. Giấy lịch tết thường được in là giấy Couche Matt từ 230gms đảm bảo chất lượng độ dày cũng như hình ảnh của tờ lịch. 

5. Gia công:  

Lịch tết được gia công theo từng loại lịch như lịch lò xo, lịch để bàn, lịch bloc, lịch sổ, lịch quyển...

6. Giao hàng: 

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách trong quận nội thành Hồ Chí Minh. Đối với khách ở xa chúng tôi sẽ gửi xe khách, khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho nhà xe.

CÁC LOẠI HÌNH LỊCH TẾT HIỆN NAY

1. In Lịch độc quyền

In lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Khách hàng. In lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

In lịch độc quyền có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ.

2. In lịch treo tường

In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.  

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. 

3. In lịch để bàn

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. 

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng...

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

4. In lịch theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của Khách hàng, In Siêu Việt nhận in lịch tết - in lịch xuân theo yêu cầu 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ miễn phí thiết kế.

5. In Lịch phôi sẵn

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..). 

Quý doanh nghiệp khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi. 

Lựa chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch tết.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác