In Catalogue thời trang mới nhất, đẹp nhất trong năm 2019

Catalogue về thời trang hiện nay đang là xu hướng rất được quan tâm, chú ý và đầu tư bởi các doanh nghiệp, khiến cho họ tốn không ít giấy mực để tạo nên. Tuy nhiên không phải đơn giản để có thể tạo nên một quyển Catalogue về thời trang mới nhất, đẹp nhất trong năm 2019, mà nó đòi hỏi ở đó một sự sáng tạo và độc đáo riêng cho từng bộ sưu tập.

Điều đó đòi hỏi bạn cần tìm đến những cơ sở chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm như in nhanh Siêu Việt, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ các khách hàng.

THẾ NÀO LÀ MỘT CUỐN CATALOGUE THỜI TRANG ĐẸP?

Một thiết kế Catalogue thời trang đẹp, bắt mắt dùng để giới thiệu và thu hút khách hàng cần có những hình ảnh sắc nét, từ đó làm nổi bật sản phẩm thời trang của công ty.

Những mẫu catalogue thời trang giới thiệu sản phẩm tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà nó phải mang thông điệpmà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. 

Các hình ảnh trong catalogue là tự chụp, sử dụng hình ảnh người mẫu hoặc mua bản quyền một số hình ảnh của các studio nổi tiếng, đặc biệt không cần có quá nhiều thông tin trên 1 trang, tránh gây rối mắt, nhiễu thông tin.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI IN CATALOGUE

1. File thiết kế catalogue.

Đương nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải có sẵn file thiết kế catalogue. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng Illustrator hoặc Indesign.

2. Số lượng trang thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue cần lưu ý số trang, nhất là trên khổ A3 hoặc A4, số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4, tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32. 

3. Quy cách in 

Thông thường sẽ đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang.

4. Kích thước thành phẩm.

Thường thì sẽ làm với kích thước A4, A5, Letter, tuy nhiên lúc này giá in sẽ tăng lên đấy nhé. Bạn có thể làm catalogue nằm ngang, dọc thẳng đứng đều được. 

5. Thời gian chính xác.

Quá trình in gấp catalogue thường diễn ra rất nhanh, ngược lại thì quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, vì cần phải đợi cán màng, ép gáy keo và để khô. Hoặc nếu cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian nữa.

Mọi nhu cầu in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Vui lòng liên hệ với Siêu Việt nhé, chúng tôi luôn cam kết về tốc độ và chất lượng sản phẩm.

LỢI ÍCH CHUNG KHI ĐẶT IN TẠI IN ẤN SIÊU VIỆT

>> Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.

>> Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt.

>> Kỹ thuật in hiện đại, tiến tiến, phục vụ tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

>> Miễn phí in lại 100% cho khách hàng với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

>> Giá in tại In Ấn Siêu Việt là rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

>> Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều

>> Tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến in ấn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác