In bao lì xì Tết, bao lì xì giá rẻ | Báo giá bao lì xì 2020 Siêu Việt

Vào dịp cuối năm, thị trường in bao lì xì tết rất hot, với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau có thể lựa chọn. Bạn có thể mua sẵn các mẫu bao lì xì với giá rẻ, nhưng điều đó sẽ không phù hợp nếu bạn là đối tượng đang kinh doanh. 

Bởi nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh công ty cũng như các sản phẩm của bạn, việc in thông tin hình ảnh là điều không thể thiếu được, điều này cần đến dịch vụ in lì xì Tết, bao lì xì giá rẻ | Báo giá bao lì xì 2020 Siêu Việt của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi đó chính là cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, những mẫu thiết kế thể hiện sự khác biệt và chân thành của bạn tới người thân trong gia đình, bạn bè thay những lời muốn nói.

Ý NGHĨA CỦA IN BAO LÌ XÌ

–  Bao lì xì là dấu hiệu của một năm mới lại đến, đây cũng là lúc mượn phong tục lì xì để trao gửi tình cảm, yêu thương và may mắn đến người thân, gia đình, bạn bè hay khách hàng, đối tác của bạn.

– In bao lì xì cũng là cách mà các công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm lời cầu chúc, lời tri ân đến các đối tác, khách hàng của mình.

–  In logo lên bao lì xì là một là một cách đơn giản mà thiết thực để quảng bá thương hiệu.

QUY CÁCH IN BAO LÌ XÌ ĐẠT CHUẨN

- Để có thể in phong bao lì xì đẹp có thể ép kim hoặc UV định vị logo cho đẹp và sang trọng hơn

- Quy cách in lì xì tết : In Offset , 4 màu sắc nét hoàn hảo cho từng sản phẩm

- Chất liệu giấy in bao lì xì đẹp: Giấy Couche 100gsm cho đến 150 gsm hoặc giấy khác

- Bế dán thành cái, có thể bỏ bao nilon, mỗi bao 10 cái hoặc 5 cái

- Kích thước thành phẩm: tùy theo yêu cầu và mẫu đặt của khách hàng hoặc theo kích thước in lì xì chuẩn là 8 x 16 cm.


GIA CÔNG BAO LÌ XÌ SIÊU VIỆT

- Gia công bế: với bao lì xì hình chữ nhật, hình vuông thông thường thì bạn hãy chọn trong bảng báo giá là bế theo chuẩn. Còn nếu bạn có các thiết kế với hình dạng đặc biệt thì chọn bế hình thù đặc biệt.

- Ép Kim: Để tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn thì mọi người lựa chọn thêm phương pháp gia công ép kim, thúc nổi. Ở bảng báo giá báo giá phần ép kim/ thúc nổi được hiểu chính là phần diện tích hình chữ nhật bao quanh vị trí cần ép kim / thúc nổi đó.

NHỮNG CHI TIẾT KHI IN BAO LÌ XÌ CHO DOANH NGHIỆP

– In logo, slogan hoặc ký hiệu đại diện cho doanh nghiệp lên bao lì xì: 

Với thiết kế này, bao lì xì sẽ mở rộng tính năng quảng cáo thương hiệu của bạn đến với khách hàng, chỉ cần thoáng qua, lặp lại nhiều lần, khách hàng sẽ nhận biết được công ty của bạn đang phục vụ nhu cầu gì, nhớ tới bạn khi cần thiết.

– Những câu chúc tết ý nghĩa: 

Những lời chúc tết luôn là điều không thể thiếu trong dịp tết, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc,… là những câu chúc không bao giờ bị lỗi thời cả. Vậy nên cần sự hiện diện của những lời chúc này để bao lì xì của doanh nghiệp thêm phần trọn vẹn ý nghĩa là quà tặng ngày tết.

– Hình dáng và kích thước bao lì xì: 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn hình dáng và kích thước cho những chiếc bao lì xì mình muốn in. Một số kích thước bao lì xì chuẩn phía trên giúp giúp ích cho bạn đấy. Hãy đọc kĩ nhé.

– Màu sắc của bao lì xì: 

Thông thường màu sắc của bao lì xì lấy theo màu chủ đạo trong logo hay là màu đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp phát hành là tốt nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác