Giới thiệu công ty in ấn Siêu Việt

++ Bạn cần in từ 01 đến 100 giấy chứng nhận, giấy khen, thiệp mời có nội dung khác nhau?

++ Bạn vừa được thông báo phải in thêm 10 bộ tài liệu quan trọng cho buổi hội thảo ngay sáng mai?

++ Bạn chỉ cần 05 cuốn catalogue chất lượng cao cho buổi họp giới thiệu sản phẩm, nhưng in offset với số lượng ít thì chi phí lại quá lớn?

++ Bạn chỉ cần in gấp một số tài liệu cá nhân như name card, danh thiếp, bìa thư, v.v. cho kịp chuyến công tác đột xuất?

Rất đơn giản! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng tất cả những rắc rối này với kỹ thuật in ấn hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in 4 màu có chất lượng tương đương như in offset trong nháy mắt, đồng thời thỏa mãn tối đa với những ưu điểm vượt trội khác.

In Ấn Siêu Việt thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin các bạn cũng tin vào điều đó. 

Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.

Chế độ ưu đãi đặc biệt của In Nhanh Siêu Việt như: 

>> Chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu mã thiết kế sản phẩm đa dạng từ màu sắc, chất liệu, kích thước, đến giá cả và khả năng sử dụng.

>> Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình sự tự do tối đa khi có thể tham gia vào việc tạo nên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

>> Chúng tôi có giá thành hợp lý cho mọi sản phẩm được bày bán và các loại hình dịch vụ được niêm yết trên thông tin của công ty.

>> Chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi, cố gắng và phát triển để có thể mang đến những sản phẩm cũng như  các loại hình kinh doanh mới cho khách hàng.

>> Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tâm huyết, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng 24/24 trả lời và giải đáp những thắc mắc của các bạn.

>> Chúng tôi có hệ thống vận chuyển, giao hàng, đặt hàng và thanh toán vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những Công ty in hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn “chất lượng, giá thành, thời gian”.

Sứ mệnh:

Chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt.

Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt, những dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng cùng giá thành hợp lý 

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.

Giá trị cốt lõi:

- Tính chuyên nghiệp: Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

- Tính liên kết: Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữa từng bộ phận.

- Tính trung thành: Trung thành với lợi ích của Công ty

- Tính quyết liệt: Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của Công ty.

- Yếu tố con người: Tôn trọng, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.

Triết lý kinh doanh:

- Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự bền vững của Công ty.

- Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được  tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

- Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: là nền tảng tạo lên sức mạnh phát triển không ngừng của Công ty.

- Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động của Công ty.

- Phương châm hành động: Quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- In và các dịch vụ liên quan đến in :

- Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…

- Các sản phẩm bao bì, thùng carton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiệp mời …

- Sản xuất, mua, bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy.

II. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

CÔNG TY IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các nhân viên quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT chủ trương tạo sự khác biệt với phương châm: “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”, hướng tới mục đích đảm bảo cho Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. 

In Ấn Siêu Việt hiện đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn – thiết kế - quảng cáo hàng đầu Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in Decal giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn

 

Tin khác