Đơn vị in lịch có sẵn phôi in đẹp 2020

Đến với in nhanh Siêu Việt, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những mẫu lịch đa dạng cả về mẫu mã lẫn kích thước, màu sắc và họa tiết. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn những cuốn catologue với hàng trăm mẫu lịch có sẵn phôi in khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình những mẫu lịch trang trọng, lịch sự hoặc trẻ trung, vui nhộn.
Đây là món quà tết ý nghĩa dành tặng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình, giúp bạn gắn kết thêm tìm cảm với mọi người. Do đó hãy tìm đơn vị in lịch có sẵn phôi in đẹp 2020 như Siêu Việt để đặt in ra những sản phẩm chất lượng nhé.

CÁC LOẠI HÌNH LỊCH CÓ SẴN PHÔI PHỔ BIẾN

1. Lịch để bàn

Đối với 1 nhân viên văn phòng, lịch để bàn không còn là 1 điều gì xa lạ nữa, với nhiều ứng dụng khác nhau không chỉ để ghi lại sự kiện, xem ngày tháng mà còn hơn thế còn để sắp xếp những cuộc hẹn, lịch trình thời gian cụ thể của những buổi họp. 

Lịch để bàn là một loại hình lịch phổ biến được sử dụng rộng rãi vì vậy chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp không thiết kế riêng cho mình 1 bộ cả.

Mẫu thiết kế để bàn phổ biến nhất:

- Mẫu thiết kế chữ A

Thường có kích thước phổ biến nhất là:16x22cm. Thường được thiết kế với 12 tháng hoặc 52 tuần tương đương với số tờ.

-Mẫu thiết kế chữ M

Được thiết kế cùng kiểu dáng, kích thước như mẫu chữ A nhưng tiện lợi hơn là có thể gập gọn lại và được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, nhưng phổ biến nhất là 15x24 vì khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian.

2. Lịch treo tường

Lịch treo tường hiện nay không chỉ là 1 công cụ theo dõi ngày tháng nữa mà còn hơn thế đó chính là 1 kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng với lỗi thiết kế đơn giản, khung hình rộng chính là lợi thế của lịch treo tường, cho dù bao nhiêu sự thay đổi về thiết kế và loại hình lịch nhưng lịch treo tường vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Lịch treo tường có 2 loại cơ bản:

- Lịch 1 tờ

Kích thước khổ lớn dạng vuông (40x40cm) hoặc cỡ hình chữ nhật (41x63cm) là những kích thước phổ biến nhất, với lợi thể là tất cả thông tin đều tập trung ở 1 mặt tiền nhất định nên rất dễ truyền tải được hết thông điệp của doanh nghiệp, nhưng khá bất lợi vì không gian hạn chế nhưng chữa quá nhiều thông tin khiến người xem khó khăn trong tiếp nhận thông tin.

- Loại 12 tờ

2 kích thước cơ bản khổ lớn dạng vuông (40x40cm) hoặc hình chữ nhật (41x63cm), so với loại 1 tờ loại 12 tờ thường có nhiều lợi thế và được sử dụng rộng rãi hơn, vì có thể truyền tải được hết thông điệp mà tiết kiệm được chi phí thiết kế.

3. Lịch bloc 
So với 2 loại lịch trên, lịch bloc ít được sử dụng hơn vì kích thước quá lớn và số lượng quá dày, nhưng cũng không phải vì thế mà lịch bloc trở nên nhàm chán, với lỗi thiết kế cổ điển, đơn giản một trang lịch là 1 thiết kế riêng biệt, không gian thiết kế trở nên giàu nội dung và hình ảnh hơn, nếu như bạn muốn một bộ lịch ấn tượng thì một bộ blog chính là lựa chọn phù hợp.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT IN LỊCH TẠI SIÊU VIỆT 

++ Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch

– Giấy in lịch thông dụng là giấy Couche

– Giấy in lịch có thể dùng giấy mỹ thuật phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.

++ Định lượng giấy dùng in lịch: Quý khách cần biết định lượng giấy nào phù hợp loại lịch của mình

– Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms

– Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.

++  Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch

– Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm

– Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm

– Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

++ Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch

– Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc chắc chắn.

– Tạo hình thúc nổi, in ép nhũ.v.v

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác