Dịch vụ in Catalogue chuyên nghiệp của In Nhanh Siêu Việt

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ in Catalogue chuyên nghiệp, thiết kế Catalogue độc đáo, đẹp và hiệu quả, bài viết này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn, đồng thời In Nhanh Siêu Việt cũng muốn giới thiệu đến bạn một vài mẫu tờ rơi đẹp chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả cho công việc marketing.

Cùng tìm hiểu dịch vụ in Catalogue chuyên nghiệp của In Nhanh Siêu Việt bạn nhé.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue mang thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng, là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng và giúp khách hàng có sự thấu hiểu sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

Catalogue là công cụ quảng cáo truyền thông tốt nhất cho những mảng kinh doanh, sản phẩm mới của doanh nghiệp. Nó giúp giới thiệu chi tiết đặc điểm những sản phẩm mới ra mắt để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và tin tưởng vào sản phẩm đó.

Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ in ấn, thiết kế nào cũng có thể tạo ra những cuốn catalogue chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu thấu đáo cách thức để tạo ra những cuốn Catalogue đẹp thì cũng không sao, hãy đến với công ty In Ấn Siêu Việt chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in ấn thiết kế Catalogue chuyên nghiệp nhé.

MẸO THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

In Catalogue có vai trò và lợi ích rất lớn trong một chiến dịch marketing. Tuy nhiên không phải bất kì Catalogue nào cũng được khách hàng để ý, ít nhất, chúng phải đáp ứng được một số nguyên tắc cơ bản như sau:

1. Xác định mục đích chính của việc in Catalogue:

Câu hỏi đầu tiên mà bạn cần phải trả lời ngay từ đầu trước khi thiết kế và in một Catalogue là: Bạn đang cố gắng đạt được điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ngay lúc này? Mục đích của Catalogue là gì? Bạn đang cố gắng bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá cho sản phẩm, chương trình khuyến mại mới? Hay tăng tương tác của khách hàng với doanh nghiệp của bạn?

Việc xác định mục tiêu ngay từ đầu sẽ giúp bạn có những định hướng, xác định được trọng tâm của tờ rơi từ đó giúp thiết kế tập trung nhất vào mục đích và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

2. Xác định thông điệp chính của Catalogue bạn định in:

Nếu là lần đầu tiên hoặc là người mới bắt tay vào thiết kế tờ rơi thì hẳn ai cũng bị rối loạn bởi có quá nhiều thông tin muốn đưa vào trong quảng cáo của mình. Thế nhưng là người đọc – khách hàng tiềm năng của bạn thì không ai lại muốn nhìn vào một tờ giấy dày đặc chữ cả.

Vậy phải làm sao? Hãy xác định thông điệp chính cho quảng cáo của mình và chỉ tập trung vào nó. Ngoài phần thông điệp bằng chữ, nên sử dụng thật nhiều hình ảnh bắt mắt, hình minh họa để mô tả cho thông điệp đó.

Hãy khiến người ta phải cầm tờ rơi của bạn ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy nó.

3. Sử dụng màu sắc nổi bật, bắt mắt trong tờ rơi:

Để thu hút sự chú ý của người xem hãy sử dụng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Bạn nên chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc mạnh cho chủ thể chính trong thiết kế.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, đó có thể là những màu phản quang như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.

Tuy nhiên đừng nên sử dụng quá nhiều màu sắc tương phản mạnh vì sẽ gây rối  mắt. Chỉ nên sử dụng từ 1 – 2 tone màu tương phản mạnh.

4. Sử dụng các biểu tượng bắt mắt trong tờ rơi in ấn:

Các biểu tượng có thể là một cách hay để thu hút và làm khách hàng tương tác với tờ rơi của bạn. Để chèn thêm các biểu tượng mà không bị rối mắt, bạn hãy rút ngắn các đoạn văn dài.

Đây là một cách hiệu quả để khách hàng giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với tờ thông tin của bạn cũng như tăng tính sáng tạo và thể hiện cá tính thương hiệu đằng sau tờ rơi quảng cáo.

5. Sử dụng hình học trong tờ rơi:

Theo các nghiên cứu về tâm lý học, người ta có xu hướng tập trung sự chú ý và nhìn vào những thứ gọn gàng có bố cục hơn và thường có phản xạ tránh đống lộn xộn không sắp xếp.
Bằng cách sử dụng hình học, văn bản của bạn nên được “quy hoạch” vào những hình học, tờ rơi của bạn sẽ bắt mắt hơn. Những hình học của bạn sẽ đem lại dấu ấn đậm nét và mạnh mẽ cho tờ rơi.

6. Đánh dấu các nội dung trên tờ rơi quan trọng bằng màu đỏ:

Trong thiết kế, có thể nói màu đỏ là một màu quyền lực. Nó khiến người ta chú ý và là màu phổ biến trong hầu hết các quảng cáo tiếp thị. Ví dụ, trong mẫu thiết kế ở trên, màu đỏ được sử dụng vừa phải để nhấn mạnh vào từ khóa để thu hút người nhìn và nhấn mạnh những yếu tố cần thiết.

7. In đậm tiêu đề của tờ rơi:

Khách hàng tiềm năng của bạn hầu hết đều rất bận. Họ chỉ cần 2 giây để quyết định nên giữ hay ném tờ rơi của bạn vào sọt rác. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng tiêu đề in đậm trong các tờ rơi của mình.

8. Nên sử dụng màu sắc thống nhất:

Màu sắc là yếu tố đầu tiên để thu hút thị giác mà người xem xử lý trước khi nhận thức một cách có ý thức vấn đề nào đó. Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy chọn màu sắc khôn ngoan nên dựa trên sản phẩm, thương hiệu và xu hướng có thể khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay lập tức.

Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế của mình. Điều này sẽ khiến thiết kế của bạn bị rối mắt và khách hàng không biết tập trung vào đâu.

9. Cân bằng văn bản và hình ảnh trong tờ rơi quảng cáo:

Văn bản và hình ảnh là hai phần quan trọng nhất và không thể thiếu của hầu hết các thiết kế in ấn tờ rơi. Trong khi hình ảnh thường được xử lý nhanh hơn, dễ gây ấn tượng hơn thì văn bản có thể cung cấp thông tin một cách chính xác và cụ thể hơn.

Tạo ra sự cân bằng giữa văn bản và nội dung thị giác là sự kết hợp giữa việc hiểu sản phẩm của bạn và phân phối nội dung, đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ IN TỜ RƠI, IN CATALOGUE

Để báo giá chính xác, khách hàng cung cấp các thông tin sau:

- Số lượng catalogue, số lượng trang in? 

Với số lượng catalogue in ít 50-200 cuốn, sẽ sử dụng phương pháp in test để tiết kiệm hơn so với in offset. Nên in offset với số lượng từ 500 cuốn trở lên

- Khổ catalogue

Yêu cầu về chất lượng giấy: tốt, trung bình hay thấp

- Có cán mờ hay không?

Các kỹ thuật in ấn và gia công cao cấp: phủ uv , thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy , lò xo gáy

- Địa chỉ giao hàng

BẢNG GIÁ IN CATALOGUE

IN CATALOGUE KTS SỐ LƯỢNG ÍT BÌA C250 CÁN MỜ RUỘT C150 ĐÓNG KIM

Số Lượng

10 cuốn

20 cuốn

50 cuốn

100 cuốn

12 trang

              55,000

              50,000

              31,500

              25,000

16 trang

              67,000

              60,000

              41,000

              32,000

20 trang

              80,000

              70,000

              49,500

              37,500

24 trang

              94,000

              77,000

              59,000

              47,000

28 trang

            105,000

              87,500

              67,500

              56,000

32 trang

            120,000

              96,000

              77,000

              62,000

* In nhanh catalogue kỹ thuật số thời gian lấy trong ngày

IN CATALOGUE OFFSET SỐ LƯỢNG NHIỀU BÌA C250 CÁN MỜ RUỘT C150

SỐ TRANG A4

200 CUỐN 

500 CUỐN

1.000 CUỐN

12 Trang

21.500 đ/c

9.500 đ/c

5.800 đ/c

16 Trang

27.000 đ/c

12.500 đ/c

7.000 đ/c

20 Trang

34.000 đ/c

15.000 đ/c

9.000 đ/c

24 Trang

36.500 đ/c

17.000 đ/c

9.500 đ/c

28 Trang

43.000 đ/c

20.000 đ/c

11.500 đ/c

32 Trang

45.000 đ/c

21.000 đ/c

12.500 đ/c

* in catalogue offset thời gian in từ 3-5 ngày

LỢI ÍCH CHUNG KHI ĐẶT IN TẠI IN ẤN SIÊU VIỆT

++ Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.

++ Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt.

++ Kỹ thuật in hiện đại, tiến tiến, phục vụ tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

++ Miễn phí in lại 100% cho khách hàng với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

++ Giá in tại In Ấn Siêu Việt là rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

++ Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

++ Giao hàng trên toàn quốc, đúng thời gian và số lượng mà khách hàng yêu cầu

++ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến in bao thư.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in Decal giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!!!

 

Tin khác