Công nghệ in ấn tốt nhất hiện nay

In ấn hàng loạt, giá rẻ hiện nay trở thành dịch vụ vô cùng phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Các dịch vụ in ấn phổ biến như: In bao bì, tờ rơi, phong bì thư, bao lì xì, in lịch, in tập san doanh nghiệp,… Những sản phẩm của dịch vụ in ấn này đều có tính quảng cáo, marketing và định hình thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt.

Hoạt động trong ngành in ấn thiết kế nhiều năm qua, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng bậc nhất của việc in ấn ra một thành phẩm đối với khách hàng, các cá nhân, doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện từng dịch vụ in của mình. Trở thành một trong những đơn vị in ấn uy tín chất lượng nhất hiện nay tại tp. Hồ Chí Minh.


CÁC DỊCH VỤ IN ẤN CỦA IN NHANH SIÊU VIỆT

In Ấn Siêu Việt luôn nắm trọn các yếu tố then chốt để đạt được các cam kết về một sản phẩm đẹp và chất lượng, với chi phí giá thành thấp cho quý khách hàng.

Tại đây, chúng tôi có các dịch vụ in như:

In ấn dịch vụ: 

– Dịch vụ in ấn thường gia công sản xuất nhiều mặt hàng từ các ấn phẩm văn phòng đến các tài liệu quảng cáo số lượng vừa và nhỏ. Một số dịch vụ in tập trung vào thị trường cụ thể như in nhanh, in ấn giá rẻ sản xuất trên các dòng máy chuyên dụng. Hoặc các dịch vụ, cơ sở nhận in ấn trên mọi chất liệu sử dụng phương pháp in lụa.

In ấn bao bì tem nhãn: 

– Là những công ty chuyên in ấn các loại bao bì như vỏ hộp, thùng carton, túi giấy và các loại tem nhãn .. phục vụ các đơn vị sản xuất hàng hóa. Hệ thống máy in Flexo

In ấn phẩm: 

– Chuyên in các loại sách báo, tạp chí hoặc in các ấn phẩm văn phòng như: in ấn catalogue, brochure, profile…cho các công ty và khối doanh nghiệp dựa vào các dòng máy in offset sản xuất với số lượng lớn.

In ấn quảng cáo: 

– là các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, biển bảng quảng cáo với nhiều chất liệu thích nghi với điều kiện trong nhà hoặc ngoài trời như in pano, banner, standy… Với những dòng máy in khổ lớn cho phép in nhiều loại kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG NGHỆ IN ẤN HIỆN NAY

IN OFFSET: 

Đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. 

Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này thường được sử dụng để in sách báo, ấn phẩm văn phòng, bao bì…

IN FLEXO:

- Tên đầy đủ là Flexographya. Với công nghệ này chúng ta có được các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn. 

Vật liệu in ấn với kỹ thuật in này đa dạng hơn như khi in trên nhựa, kim loại, giấy bóng kính…Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí

IN KỸ THUẬT SỐ:

Một số công nghệ in khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là những công nghệ in mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. 

Công nghệ in digital cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn.

IN LỤA:

Là một trong những kỹ thuật in lâu đời, sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng như in ấn trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…

Phương pháp in lụa dựa theo nguyên lý chỉ một phần mực in thấm qua lưới, một số mắt lưới còn lại được bịt kín bằng hóa chất nên còn gọi là phương pháp in lưới.

IN ỐNG ĐỒNG:

Đây là một kỹ thuật in trong đó những phần tử hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. Khi in mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh phẩn từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. 

In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như in báo chí, bao bì, màng co ni lông….

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH SẢN PHẨM IN CỦA SIÊU VIỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG

++ Giá in thấp nhất thị trường do quy trình in ấn đã được chuẩn hóa qua nhiều năm đồng thời luôn đổi mới công nghệ máy móc hiện đại.

++ Sản phẩm của dịch vụ in catalogue, in Decal, in nhanh... luôn đạt chất lượng cao nhất bởi được trang bị máy móc tân tiến nhất, đội ngũ gia công lành nghề nhiều năm.

++ Nguyên liệu đầu vào cho việc in catalogue như chất liệu giấy, mực in luôn được lựa chọn cẩn trọng và luôn sử dụng các thương hiệu tốt nhất từ trong và ngoài nước.

++ Sử dụng công nghệ in OFFSET tiêu chuẩn đảm bảo cho việc hiển thị hình ảnh chân thực và sắc nét trên từng sản phẩm.

++ Các chuyên gia thiết kế hoạt động hết sức chuyên nghiệp, sáng tạo trong các mẫu in catalogue và thấu hiểu khách hàng.

++ Khách hàng nhận báo giá in trong thời gian nhanh nhất qua cách tính giá tiêu chuẩn của đội ngũ chuyên nghiệp.

++ Nhận tư vấn và báo giá in trên nhiều kênh, thuận tiện cho tất cả khách hàng trong các hoàn cảnh khách nhau, luôn hỗ trợ trong suốt quá trình từ nhận yêu cầu cho đến khi bàn giao sản phẩm.

++ Luôn in bản test sản phẩm và gửi qua khách hàng đánh giá trước khi đi vào in catalogue chính thức.

++ Hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã nhận với khách hàng.

++ Có chính sách vận chuyển miễn phí cụ thể với đơn hàng in.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in ấn giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!!

 

Tin khác