Báo giá thiết kế và in ấn Name Card

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN NAME CARD TRONG KINH DOANH 

Name card hay còn gọi là card visit hoặc danh thiếp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình. Để có thể đảm nhận hết tất cả các vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty in card visit uy tín, chất lượng. Một tấm danh thiếp Đẹp – Chất sẽ giúp bạn:

+ Giới thiệu bản thân

+ Cách thức liên lạc với bạn

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp

+ Một phương pháp quảng cáo bản thân và doanh nghiệp

+ Cơ hội kinh doanh

Vì vậy, khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc in card visit là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAME CARD VỀ KÍCH THƯỚC

Kích thước name card, lựa chọn kích thước sao cho phù hợp, thường thì bạn nên lựa chọn một tấm card nhỏ vì nó thực sự tiện lợi của nó ưu việt hơn một tấm card lớn quá khổ, đối tác của bạn sẽ dễ dàng cất giữ hơn.

NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT IN NAME CARD TIÊN TIẾN VÀ HIỆN ĐẠI

Để có một tấm danh thiếp ấn tượng, thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, đủ sức để thay mặt bạn quảng bá hình ảnh cá nhân,tổ chức, bạn nên sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế và tạo nên những chiếc name card thực sự ấn tượng, độc đáo, mang dấu ấn riêng.

Ngoài ra bạn có thể sáng tạo theo những ý tưởng của riêng bạn để tạo nên sự riêng biệt, độc đáo và có thể nó sẽ làm đối tác của bạn nhớ bạn hơn. Nhưng vẫn cần phải luôn lưu ý tập trung vào thông tin đơn giản và mục tiêu mà bạn đang tạo dựng.

Kỹ thuật in ấn danh thiếp công nghệ mới sẽ giúp tấm danh thiếp của bạn ấn tượng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bắt đầu từ chất liệu name card có thể không phải là chất liệu giấy truyền thống mà là bằng gỗ, vải hoặc chất liệu tổng hợp công nghệ cao cho đến kỹ thuật in màu hiện đại…

PHÂN BIỆT NAME CARD IN MỰC THƯỜNG VÀ NAME CARD GIA CÔNG ĐẶC BIỆT

Ngay từ đầu bạn đã xác định mình chỉ cần chiếc name card bình thường. Thì việc chọn card visit 100% in mực là điều tất nhiên. Card in ấn thông thường có giá thành rất thấp. Đặc biệt in card visit giá rẻ bằng phương pháp ghép bài lại càng rẻ bất ngờ.

Ở một phương diện khác, có rất nhiều khách hàng muốn card visit thật đặc biệt. Họ bất chấp thời gian và chi phí để có chiếc name card càng đặc sắc càng tốt.

Bạn là ai trong 2 nhóm người trên? Nếu là nhóm người thứ nhất bạn xuống thẳng mục 2 để xem phần chừa lề khi thiết. Phần lưu ý dưới đây sẽ dành cho nhóm người muốn làm card visit cao cấp. Name card cao cấp sẽ có ít nhất 1 trong số các kỹ thuật gia công card đặc biệt như: ép kim, dập chìm, dập nổi, uv định hình, kéo lụa nổi… Sau đây là các điều kiện cần khi thiết kế name card chuẩn gia công đặc biệt.

THIẾT KẾ NAME CARD KHÁC NHAU TRÊN NHỮNG LOẠI GIẤY KHÁC NHAU

Trên mỗi loại chất liệu giấy đòi hỏi những kỹ năng thiết kế khác nhau. Điều này chỉ có các nhà in mới làm được. Nếu bạn tự thiết kế thì tham khảo những lưu ý dưới đây để có thiết kế name card chuẩn in ấn. Đây là những lưu ý nhỏ, nhưng không phải là tất cả.

Thiết kế để in ấn trên giấy màu đen. Giấy màu đen cơ bản là không thể in ấn bằng mực thường. Nó chỉ có thể ép kim, kéo nhũ, uv, dập nổi mà thôi. Khi thiết kế trên giấy đen bạn phải sử dụng càng ít màu càng tốt, không nên sử dụng hình nền hoặc họa tiết quá lớn.

In ấn trên các loại giấy có vân đậm. Đây là các loại giấy mỹ thuật, tuy nó rất đẹp nhưng lại rất khó in ấn. Khi thiết kế card visit để in giấy vân đậm không được phủ nền màu. Dù chỉ là một dải màu nhỏ cũng sẽ làm card visit xấu xí hơn.

In card visit giấy kraft. Giấy kraft là loại giấy khá đặc biệt, nó là loại giấy tái chế đang được yêu thích hiện nay. Để làm card kraft khi design không nên sử dụng quá nhiều màu sắc. Màu đẹp nhất để in trên giấy kraft chính là màu đen, xanh lá cây.

In card visit bằng nhựa trong. Nhựa trong chỉ có cho phép in 1 mặt, nếu bạn thiết kế 2 mặt thì hoàn toàn không thể in card nhựa được.

Làm card visit bằng thẻ nhựa đục. Nhựa đục là nhựa PVC tổng hợp là chất liệu cao cấp làm card visit, thẻ vip, thẻ thành viên. Tuy không khó khăn như thiết kế trên giấy đen hay thẻ nhựa trong. Nhưng khi thiết kế in thẻ nhựa pvc phải tiết chế sử dụng nhiều màu sắc.

GIỚI HẠN KÍCH THƯỚC CHI TIẾT Ở MỖI CẠNH

Sự sai lệch khi cắt card visit cũng là nguyên nhân cần giới hạn kích thước chi tiết ở mỗi cạnh. Tất cả chi tiết ở tất cả các cạnh phải cách ít nhất 3mm từ ngoài tính vào. Điều này đảm bảo dù có sai lệch khi cắt vẫn đảm bảo không bị mất chữ mất hình.

Điều này không có nghĩa là bạn không được thiết kế card visit có họa tiết full nền. Thiết kế full nền khi tràn lề chuẩn vẫn đảm bảo card visit thành phẩm hoàn hảo như thường.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác