4 lợi ích cơ bản của in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

MỤC ĐÍCH - VAI TRÒ - Ý NGHĨA CỦA THIẾT KẾ TỜ RƠI

Từ lâu, tờ rơi được coi là công cụ, giải pháp marketing vô cùng hữu dụng. Vai trò, mục đích, ý nghĩa của tờ rơi rất quan trọng.

- Tạo ra tờ rơi quảng cáo, giúp truyền bá thông tin đến với cộng đồng

- Thiết kế mang tính chuyên nghiệp. Do vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng của ấn phẩm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

- Tạo ra kênh bán hàng hiệu quả, mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp. Giúp giới thiệu đặc điểm, tính năng sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mà không cần sự hiện diện của nhân viên.

- Mang sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với phương thức quảng cáo khác.

Từ các vai trò, mục đích thiết kế tờ rơi đẹp mang lại mà giúp tờ rơi trở thành công cụ Marketing được ưa chuộng và giữ vững đẳng cấp.

Với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… kinh doanh lâu năm chắc hẳn đã áp dụng qua phương pháp marketing bằng việc PHÁT TỜ RƠI. Đây vốn là hình thức quảng cáo rất phổ biến và tỏ ra hiệu quả tức thời tại một khu vực mà tờ rơi được phát cho khách hàng. 

LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ TỜ RƠI MANG LẠI

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn tìm hiểu thêm về in tờ rơi thì hãy xem xét qua 4 lợi ích thiết thực mà tờ rơi mang lại dưới đây nhé:

1. Quảng bá hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả

Thay vì phải thiết kế, đặt banner hay thuê quảng cáo trên các website uy tín sẽ tốn kém nhiều chi phí thì việc phát tờ rơi sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn.

Đó là một cách tiếp cận nhóm khách hàng được phân khúc sẵn, được nhắm tới mà không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Hiệu quả sẽ được kiểm chứng nhanh chóng và chính xác

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Cũng như in catalogue thì in tờ rơi chính là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí chỉ ở mức khiêm tốn. Hiện nay, khi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ kéo theo các hình thức quảng cáo cũng trở lên đa dạng hơn. 

So với các hình thức trên tivi, báo, đài, adword thì in tờ rơi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Chỉ bằng 1/10 hoặc 1/50 mà hiệu quả thì cũng rất thực tế, dễ dàng đánh giá và không hề thấp.

VD: các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các siêu thị, cửa hàng điện từ, bếp ga… rất ưa chuộng hình thức in tờ rơi này bởi vì nó mang lại hiệu quả lớn trong chiến dịch ngắn hạn mà thời gian, công sức, chi phí không quá nhiều

3. Quảng bá hình ảnh thương hiệu phạm vi khá rộng

Tờ rơi, tờ gấp mang nhiều thông tin về công ty, doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ và được phân phát nhiều tụ điểm sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh được lan truyền rộng rãi.

Đối tượng khách hàng của việc phát tờ rơi tuy bị hạn chế ở từng khu vực nhưng lại dễ dàng tập trung ở nhóm phân khúc khách hàng đã được nhắm đến. Khi tờ rơi cho thấy hiệu quả của nó thì cũng có nghĩa nhiều khách hàng ngày càng biết đến bạn nhiều hơn.

4. Hấp dẫn người xem

Yếu tố thu hút và hấp dẫn luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các mẫu tờ rơi gấp. Để đảm bảo sao cho khi khách hàng nhận được tờ rơi họ sẽ bị cuốn hút vào các hình ảnh cũng như thông tin cung cấp trên đó. Bởi vậy mà các đơn vị nhận in tờ gấp giá rẻ Hồ Chí Minh đang được lưu tâm rất nhiều khi các công ty doanh nghiệp cân nhắc đến việc quảng cáo.

Trên đây là 4 lợi ích cơ bản của in tờ rơi quảng cáo mà không phải ai cũng hiểu rõ. In Nhanh Siêu Việt là đơn vị in tờ rơi quảng cáo lâu năm và có nhiều thiết kế sáng tạo trong lĩnh vực này. Chúng tôi với năng lực và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những ấn phẩm đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI - TỜ GẤP - NHÃN DÁN

Bảng giá và quy cách in tờ rơi

TỜ RƠI KHỔ A5

Số lượng

Couche 100gsm

Couche 150gsm

Couche 200gsm

1.000 tờ

550.000đ

650.000đ

950.000đ

2.000 tờ

650.000đ

750.000đ

1.250.000đ

4.000 tờ

1.000.000đ

1.200.000đ

1.800.000đ

6.000 tờ

1.260.000đ

1.600.000đ

2.280.000đ

10.000 tờ

1.950.000đ

2.500.000đ

3.500.000đ

Quy cách in tờ rơi A5

- Kích thước A5 (21 x 14.5 cm)

- In offset 4 màu, vì là in ghép bài giá rẻ nên màu sắc có thể thay đổi (+- 15%)

- Giấy bóng Couche định lượng 100 gsm, 150 gsm, 200 gsm

- Thời gian 2 ngày có hàng

LỢI ÍCH CHUNG KHI ĐẶT IN TẠI IN ẤN SIÊU VIỆT

>> Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.

>> Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt.

>> Kỹ thuật in hiện đại, tiến tiến, phục vụ tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp. 

>> Miễn phí in lại 100% cho khách hàng với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

>> Giá in tại In Ấn Siêu Việt là rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

>> Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

>> Giao hàng trên toàn quốc, đúng thời gian và số lượng mà khách hàng yêu cầu

>> Tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến in bao thư.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

- Hotline: (028) 7303 5858

- Zalo: 0967 697 932 - 0938 826 861

- Email: innhanhsieuviet@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/inansieuviet/

- Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14 , Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ in giá rẻ HCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Tin khác