5 công cụ giúp thỏa mãn cảm xúc thiết kế file name card đẹp – Miễn Phí trên Online

31/03/2021
50

Đánh giá cho bài viết

5 công cụ giúp thiết kế file name card đẹp

Bạn muốn chủ động thiết kế file name card ưng ý, tự làm chủ đồ họa, tuy nhiên bạn chưa tìm ra được công cụ thỏa mãn cảm xúc hiện tại.

Loay hoay với 1 mớ thiết kế không biết không ra đâu. Bạn không biết cách phối hợp như thế nào để ra file hoàn hảo nhất!

Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây. Sẽ giúp bạn thỏa mãn được cảm xúc thiết kế – tự làm chủ được công cụ và cho ra được file name card hoàn hảo riêng mình. 

 1. Canva

100% các bạn đều chọn đến canva, bởi vì thực tiễn

 1. Dễ sử dụng
 2. Ảnh chất lượng
 3. Kéo thả là xong
 4. Mẫu sẵn – có thể thay thế và tự làm chủ được đồ họa

Đặc biệt canva giúp bạn sáng tạo theo sở thích – ý tưởng riêng, tuy nhiên mẫu name card của bạn không có watermark và có thể lưu với nhiều định dạng như PDF, JPG và PNG.

2. FreeLogoServices

Tương tự như canva, thì FreeLogoServices có chức năng tượng tự. Tuy nhiên công cụ này thì được upload ảnh mới thường xuyên hơn canva.

Đặc biệt được phân loại & sắp sếp từng ngành nghề giúp việc thiết kế thuận tiện hơn!

Với 25 triệu người dùng và vẫn đang tăng lên, FreeLogoServices xứng đáng là “nhà cung cấp số 1 về các dịch vụ thiết kế logo và các sản phẩm tiếp thị có tên thương hiệu” như lời họ tuyên bố.

3.PsPrint

Theo tôi, phần mềm online này phức tạp về thao tác để ra file name card hoàn thiện. Tuy nhiên nếu bạn là người thích mày mò, sáng tạo thì đây chính là website này là dành cho bạn vì bạn có thể thêm bất kì phần text, hình khối,… vào danh thiếp mà bạn đang thiết kế.

4.Free Bussiness Card Maker

Nếu các bạn hỏi tôi? Không biết gì đề đồ họa thì chFree Bussiness Card Maker có ​​giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn cả. Đây là một công cụ thiết kế của Shopify. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên lac và logo của mình, công cụ này sẽ tạo cho bạn một danh thiếp đơn giản và có thể in ấn. Không quá 10 giây là bạn đã sở hữu một mẫu name card với thiết kế đơn giản, tinh tế và đầy đủ thông tin. Bạn còn có thể tùy chỉnh hoặc thay đổi các đối tượng trên mẫu thiết kế theo ý muốn.

5.Design Mantic

Name card hiện đại là phong cách, xu hướng hiện nay chiếm 60% người sử dụng đều thích. Vì thế nếu bạn chắc chắn rằng mình phù hợp hãy đến với Trình thiết kế của DesignMantic là một trình tạo logo dựa trên thư viện không có Trí tuệ nhân tạo (AI). Design Mantic giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn không cần phải vắt óc suy nghĩ hàng giờ liền để lên bố cục, sắp xếp ý tưởng và lên concept hình ảnh. Sau khi bạn đã hoàn tất mẫu danh thiếp của mình, bạn có thể tải nó xuống ở các định dạng JPG, PNG và PDF.

Kinh nghiệm thiết kế name card đẹp:

Đôi lúc cảm thấy bản thân chả biết muốn gì? Nhưng thật ra bạn hành đồng chính là hướng đến đích đến. 

Sau đây mình xin chia sẻ gửi đến bạn một số mẹo hữu ích có thể giúp bạn thiết kế file name card đẹp – sang – chất – cực ngầu!

 1. Thiết kế đơn giản – dễ hiểu

Name card ( Danh thiếp ) không quá cầu kỳ đơn giản, bản thân danh thiếp là tờ giấy chứa thông tin, trao thông tin liên quan đến người nhận mỗi khi có nhu cầu. Vì thế trước hết cần đơn giản – dễ đọc. 

 • Font chữ dễ đọc
 • Màu chữ dễ chịu
 • Bố cục rõ ràng
 • Thông tin không cần ghi quá nhiều

Thông tin trên file name card

Name card cần chứa các thông tin thiết yếu như sau:

 • Tên công ty
 • Họ và tên 
 • Chức danh
 • Thông tin liên hệ: Email, Số điện thoại 

Mẫu Card in bằng giấy Bristol bề mặt láng bóng

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com
Điện thoại: (028) 7303 5858 Hoặc Hotline: 0936 673 379 – 0898 678 187
Fnapage: In Nhanh Siêu Việt
Website: www.innhanhsieuviet.com
Địa chỉ: 10/4 Đường Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo