15 Xu Hướng THIẾT KẾ IN B-P1ROCHURE NĂM 2021

03/05/2021
190

Đánh giá cho bài viết

Brochure là công cụ tiếp thị hiệu quả trong các chiến dịch quảng bá của các công ty. Thiết kế in brochure bao gồm các thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ dành cho nhóm đối tượng hàng khách. Vì thế, một brochure nổi bật có thể đảm bảo thu hút và kết nối với khách hàng mục tiêu.

Thiết kế in brochure cũng tương tự như thiết kế các đồ họa hay các ấn phẩm khác. Tùy vào mỗi giai đoạn thời gian sẽ xuất hiện những xu hướng “hợp thời”. Đây cũng là một phần “áp lực” của nhà tiếp thị luôn phải cập nhật thường xuyên các xu hướng brochure.

Mục đích cốt lõi của việc thiết kế in brochure phù hợp với xu hướng nhằm giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật. Có hàng ngàn ấn phẩm brochure trên thị trường. Làm thế nào để brochure của doanh nghiệp gắn kết với khách hàng tiềm năng? Đâu là xu hướng thiết kế brochure mới nhất?

Hãy cùng In Nhanh Siêu Việt cập nhật các thay đổi trong thiết kế brochure tạo nên xu hướng năm 2021!

Kết Hợp Nhiều Font Chữ

Năm 2021, các nhà thiết kế đã lựa chọn nhiều hơn một font chữ trên thiết kế in brochure. Các doanh nghiệp đã khó lòng mạo hiểm bằng những thiết kế kết hợp nhiều font chữ tạo nên sự mới mẻ, nổi bật.

Những trang bìa brochure thường được kết hợp với các font chữ in đậm nhằm nhấn mạnh những thông điệp chính. Nội dung bên trong brochure như các tiêu đề chính, tiêu đề phụ, các đoạn nội dung sẽ có font chữ khác.

Lựa Chọn Màu Sắc Nổi Bật

Không ít người hiện nay vẫn còn tin rằng, màu sắc đậm và không tươi sáng sẽ truyền đi thông điệp tinh tế của doanh nghiệp. Trên thực tế, các nhà thiết kế brochure đã dần thay đổi. Họ ưu tiên lựa chọn các màu sắc nổi bật, tươi mới và rực rỡ. Hoặc đột phá hơn với các màu sắc gradiant.

Xu hướng thiết kế in brochure nổi bật nhất năm 2021 - Brochure sử dụng màu sắc nổi bật tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng
Xu hướng thiết kế in brochure nổi bật nhất năm 2021

Thiết kế in brochure nhằm phục vụ cho một phần của các chiến dịch quảng bá doanh nghiệp. Màu sắc brochure nổi bật, tươi mới giúp doanh nghiệp thu hút chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng.

Phá Vỡ Quy Tắc Sử Dụng Lưới Trong Thiết Kế

Quy tắc sử dụng lưới trong thiết kế logo, thiết kế đồ họa được các nhà thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt. Nhưng, với mục tiêu thu hút và tạo ra sự cuốn hút cho người xem. Các quy tắc về lưới đã bị phá vỡ, tự do cho việc thiết lập bố cục. Các thiết kế bên ngoài và bên trong một thiết kế in brochure đã được cân đối và tạo nên sự mới lại nhất định cho người xem.

Xu hướng thiết kế in brochure phá vỡ quy tắc lưới

Sử Dụng Các Hình Dạng Brochure Khác Nhau

Xu hướng thiết kế in brochure nổi bật nhất 2021 - Brochure với các hình dạng khác nhau

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các thiết kế in brochure hình chữ nhật hoặc hình vuông. Góp phần tăng sự nổi bật, các doanh nghiệp đã lựa chọn các hình dáng mới lạ hơn. Đừng ngạc nhiên, khi bạn nhận được được một brochure hình tròn, hình lục giác, hình bát giác… Bởi vì lựa chọn hình dạng brochure để phù hợp với thông điệp của thương hiệu truyền tải.

Sử Dụng Thiết Kế Đồ Họa

Các hình ảnh thiết kế độ họa (vector) luôn tạo ra sự thu hút. Đây là sự thay thế tốt nhất cho việc sử dụng hình ảnh minh họa.

Mặc dù hiện tại, việc sử dung hình ảnh truyền tải thông tin vẫn được ưu tiên lựa chọn. Nhưng việc kết hợp với đồ họa sẽ tạo ra sự thay đổi và gây bất ngờ cho khách hàng. Tạo lợi thế cạnh tranh giữa hàng ngàng các đối thủ sử dụng hình ảnh thông thường khác.

Thiết kế In Brochure Tối Giản

Tối giản là một xu hướng được các nhà thiết kế chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn. Nguyên tắc của thiết kế tối giản là hạn chế các yếu tố thiết kế đến số lượng tối thiểu. Điều này giúp nội dung cần truyền tải sẽ nổi bật, người xem nắm bắt thông tin chính xác và tổng quan nhất.

Tương tự đối với thiết kế in brochure, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế brochure tối giản nhất. Chọn lọc các thông tin truyền tải ngắn gọn, xúc tích, sử dụng một màu nền duy nhất. Thiết kế này đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tinh tế và chuyên nghiệp.

Brochure Phong Cách 3D

Thiết kế đồ họa 2D là lựa chọn quen thuộc dành cho các ấn phẩm quảng cáo. Với sự phát triển không ngừng của thiết kế đã góp phần tạo ra các brochure 3D – 3 chiều.

Không chỉ tạo đột phá trong thiết kế, in brochure 3D còn tạo ra chiều sâu cho thiết kế. Các thiết kế brochure theo phong cách 3D sẽ được sử dung các màu sắc nổi bật rực rỡ để tạo chiều sâu cho ấn phẩm.

Trên đây là 7 trong 15 xu hướng thiết kế in brochure nổi bật nhất năm 2021. Cùng In Nhanh Siêu Việt đón xem các xu hướng thiết kế khác trong bài viết tiếp theo nhé!

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế và in brochure chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ In Nhanh Siêu Việt , chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp, giúp quý vị xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Email: innhanhsieuviet@gmail.com
Điện thoại: (028) 7303 5858 Hoặc Hotline: 0936 673 379 – 0898 678 187
Fnapage: In Nhanh Siêu Việt
Website: www.innhanhsieuviet.com
Địa chỉ: 10/4 Đường Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

==>> Bấm xem: In Catalogue Số Lượng Ít TPHCM

==>> Bấm xem in decal trong CHỈ VỚI 900 Đ – Giá rẻ tận xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo